แบ่งปัน

เรื่องทรงผมถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดของผู้ชายทุกคน เชื่อว่าก่อนตัดผมทุกครั้งทุกคนคงหาข้อมูลอยากได้ร้านตัดผมดีๆ ช่างตัดผมที่รู้ใจ เพราะทุกวันนี้ราคาตัดผมแต่ละครั้งถือว่าไม่น้อยเลยทีเดียว


3 อันดับร้านตัดผมวินเทจที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันมีที่ไหนบ้างมาดูกัน

อันดับ1 Neversay Cutz

Neversay Cutz เป็นที่ทราบกันดีว่าเจ้าของร้านนี้คือ “พี่เวย์ ไทเทเนียม” เปิดมานานจนขยายสาขาทั่วทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด พร้อมให้บริการสาวกชาววินเทจ หรือสายฮิปฮอปตัดได้ทุกแนว พร้อมด้วยช่างตัดผมคุณภาพทุกสาขาตัดเนี๊ยบเก็บทุกรายละเอียด แต่คุณอาจจะต้องจองคิวการตัดผมล่วงหน้าถ้าไม่อยากรอคิวนานๆ แนะนำให้เช็คข้อมูลว่าคุณอยู่ใกล้สาขาไหนแล้วโทรไปจองคิวได้เลยที่

Facebook: https://www.facebook.com/Neversaycutz/
IG: neversaycutz

อันดับ2 The Barber & Shop Warate’s

The Barber & Shop Warate’s เป็นอีกร้านที่กำลังอยู่ในความนิยมมีคนรีวิวเยอะมากๆ การตัดผมสไตล์วินเทจต้องเน้นเก็บรายละเอียดของทรงผม แต่ที่นี่รับประกันช่างทุกคนตัดผมปราณีตมาก ดังนั้นรับรองได้ทรงผมเนี๊ยบๆกลับบ้านกันทุกคน ร้านนี้มี 3 สาขา สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/thebarberandshop/
โทร: 02171-7545

อันดับ3 Truefitt & Hill

Truefitt & Hill ร้านนี้ต้องขอบอกว่าเนี๊ยบระดับLuxuryเลยทีเดียว ด้วยโลเคชั่นที่ตั้งของร้านก็อยู่ย่านใจกลางเมืองทั้ง 2 สาขา สาขาแรกตั้งอยู่ที่Central Embassy และสาขาที่สองThe Emporium หากอยากรู้ว่างานดีขนาดไหนต้องมาลองสักครั้งด้วยตัวเอง สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/truefittandhillbkk/
The Emporium branch Call.061-1624-663
Central Embassy branch Call.098-363-6146