อ.สุวัจน์ รัตนคุณูประการ

หน้าแรก เช็คดวง เสริมโชคลาภ อ.สุวัจน์ รัตนคุณูประการ

เคล็ดลับความสำเร็จบนโต๊ะทำงานของคนเกิดปีเสือ ม้า หมา ประจำปี 2561

เคล็ดลับความสำเร็จบนโต๊ะทำงานของคนเกิดปีเสือ ม้า หมา ให้หาหินมงคลก้อนเล็กๆ เช่น อเมทิสต์ หรือ โรสควอตซ์ เพื่อรักษาสมดุลแห่งพลังงาน ให้เกิดความราบรื่นในธุรกิจการงานตลอดปี โชคดีมีเคล็ดลับ โดย อ.สุวัจน์ รัตนคุณูประการ อาจารย์จะมาบอกเคล็ดลับดีๆ ไม่ว่าจะเป็นสีมงคลประจำวัน  เวลามงคลที่ควรทำการเจรจา ตกลง หรือเวลาที่ไม่ควรทำสัญญาผ่าน SMS วิธีการสมัคร พิมพ์ H ส่งมาที่หมายเลข 4249116 หรือ กด *249*116# โทรออก ค่าบริการ SMS ละ 3...

เคล็ดลับความสำเร็จบนโต๊ะทำงานของคนเกิดปีวัว งู ไก่ ประจำปี 2561

เคล็ดลับความสำเร็จบนโต๊ะทำงานของคนเกิดปีวัว งู ไก่ บนโต๊ะทำงานให้วางกระปุกออมสินเซรามิก หรือแจกันเซรามิก เพื่อจะได้รับการส่งเสริม และสนับสนุนในทางธุรกิจ หรือตำแหน่งหน้าที่การงาน โชคดีมีเคล็ดลับ โดย อ.สุวัจน์ รัตนคุณูประการ อาจารย์จะมาบอกเคล็ดลับดีๆ ไม่ว่าจะเป็นสีมงคลประจำวัน  เวลามงคลที่ควรทำการเจรจา ตกลง หรือเวลาที่ไม่ควรทำสัญญาผ่าน SMS วิธีการสมัคร พิมพ์ H ส่งมาที่หมายเลข 4249116 หรือ กด *249*116# โทรออก ค่าบริการ SMS ละ 3 บาท (ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) เฉพาะลูกค้า...

เคล็ดลับความสำเร็จบนโต๊ะทำงานของคนเกิดปีกระต่าย แพะ หมู ประจำปี 2561

เคล็ดลับความสำเร็จบนโต๊ะทำงานของคนเกิดปีกระต่าย แพะ หมู ให้วางแจกัน อ่างน้ำ หรือ แก้วน้ำเล็กๆ ไว้บนโต๊ะทำงาน เพื่อส่งเสริมสติปัญญา และความสามารถในปีนี้ โชคดีมีเคล็ดลับ โดย อ.สุวัจน์ รัตนคุณูประการ อาจารย์จะมาบอกเคล็ดลับดีๆ ไม่ว่าจะเป็นสีมงคลประจำวัน  เวลามงคลที่ควรทำการเจรจา ตกลง หรือเวลาที่ไม่ควรทำสัญญาผ่าน SMS วิธีการสมัคร พิมพ์ H ส่งมาที่หมายเลข 4249116 หรือ กด *249*116# โทรออก ค่าบริการ SMS ละ 3...

เคล็ดลับความสำเร็จบนโต๊ะทำงานของคนเกิดปีหนู มังกร ลิง ประจำปี 2561

เคล็ดลับความสำเร็จบนโต๊ะทำงานของคนเกิดปีหนู มังกร ลิง ให้วางต้นไม้เล็กๆ บนโต๊ะทำงาน เช่น ไผ่กวนอิม, แคคตัส เพื่อความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี โชคดีมีเคล็ดลับ โดย อ.สุวัจน์ รัตนคุณูประการ อาจารย์จะมาบอกเคล็ดลับดีๆ ไม่ว่าจะเป็นสีมงคลประจำวัน  เวลามงคลที่ควรทำการเจรจา ตกลง หรือเวลาที่ไม่ควรทำสัญญาผ่าน SMS วิธีการสมัคร พิมพ์ H ส่งมาที่หมายเลข 4249116 หรือ กด *249*116# โทรออก ค่าบริการ SMS ละ 3 บาท...

ดวงคนเกิดปีหมู ประจำปี 2561

เป็นปีแห่งการเรียนรู้ เป็นปีแห่งการเสียสละ เป็นปีแห่งการลงทุนเรื่องของประสบการณ์ ควรใช้เวลาที่มีในปีนี้เก็บเกี่ยวความรู้ให้ตนเอง เพื่อรอโอกาสที่เป็นโชคในอนาคต เดือนกุมภาพันธ์ และมีนาคม สำหรับคนโสดจะพบเจอคนที่ถูกใจ หรือได้เพื่อนใหม่ๆ สังคมใหม่ๆ เดือนพฤษภาคม ระวังความสัมพันธ์กับคนสนิท คนใกล้ชิด เดือนมิถุนายน ไม่ควรลงทุน ห้ามกู้ยืม หรือถ้าทำธุรกรรมทางการเงินจะเสียหาย เดือนพฤศจิกายน อย่าประมาทเลินเล่อการใช้ยานพาหนะทุกชนิด สุขภาพ ควรระวังความดันโลหิต และการปวดท้องจากกรวยไตอักเสบ สีถูกโฉลก...

ดวงคนเกิดปีหมา ประจำปี 2561

เป็นปีแห่งการรับรางวัลโชคสองชั้น โดยทั่วไปคนจะมองว่าเป็นปีชงของปีหมา แต่ในทางโหราศาสตร์จีนตามแบบฉบับดาวฤกษ์ กลับมองว่าเป็นปีแห่งความสำเร็จ หากมุ่งมั่น และตั้งใจจะมีความสำเร็จ เทพเจ้าแห่งโชคลาภเข้าข้างคุณเสมอ ขอเพียงแต่ไม่ประมาท และรอบคอบ เดือนเมษายน จะเป็นเดือนแห่งอุปสรรค หรือพบปัญหาความขัดแย้งให้ใช้สติปัญญา และเหตุผลจะผ่านพ้นไปด้วยดี เดือนมิถุนายน และตุลาคม เป็นเดือนที่จะได้พบโชคสองชั้น กิจการงานที่กำหนดไว้จะสำเร็จลุล่วงไปได้แบบปาฏิหาริย์ สุขภาพ คนเกิดปีหมาหากมีพลังหยางมากไป กรดจะไหลย้อน กระเพาะอาหารจะอักเสบ ต้องระวังการกิน โดยเฉพาะควรทานอาหารอ่อนๆ...

ดวงคนเกิดปีไก่ ประจำปี 2561

เป็นปีแห่งการพักผ่อน ฟื้นฟู เพื่อกลับมาในรอบใหม่ ฉะนั้นปีนี้จึงไม่ค่อยมีบทบาท หรือเกณฑ์หวือหวา สบายๆ กันไป เดือนมีนาคม และกันยายน อาจมีปัญหากับหุ้นส่วน คนใกล้ชิด ต้องระมัดระวัง ความสัมพันธ์จะกระทบกระทั่งใจกัน เดือนเมษายน เป็นเดือนที่เหมาะสำหรับคนโสด จะพบคนที่ถูกใจ เดือนพฤษภาคม สิงหาคม และธันวาคม จะประสบความสำเร็จ หรือโดดเด่นทางด้านโชคลาภทางการเงิน การลงทุน การทำธุรกิจจะดีมาก ...

ดวงคนเกิดปีลิง ประจำปี 2561

เป็นปีแห่งการเชื่อมโยง เป็นปีที่กำลังเติมเต็มภาพแห่งความสำเร็จที่ฝัน หรือที่กำหนดไว้ ขาดเพียงแต่ว่าเราจะหามันเจอหรือไม่ ซึ่งทั้งหมดต้องใช้ความเพียรพยายาม เดือนกุมภาพันธ์ และพฤษภาคม ไม่เหมาะกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เดือนเมษายน สิงหาคม กันยายน และธันวาคม เป็นเดือนแห่งความสำเร็จ เป็นเดือนที่จะค้นพบสิ่งที่เราปรารถนาต้องการ เป็นเดือนที่ดีในรอบปี สุขภาพ ต้องระวังกล้ามเนื้ออักเสบ ปวดหลัง ปวดเข่า ปวดข้อ อย่าให้น้ำหนักเกิดมาตรฐาน สีถูกโฉลก คือ...

ดวงคนเกิดปีแพะ ประจำปี 2561

เป็นปีแห่งเคราะห์จะซ้ำ กรรมจะซัด เพราะเป็นปีชง โดยเฉพาะคนที่เกิดปี 2534 ต้องระวังเป็นพิเศษ คนปีแพะเป็นภาคีธาตุไม้ เจอกับปีหมา ซึ่งเป็นภาคีธาตุไฟ ต้องระวังเรื่องการลงทุนจะเสียหาย แม้จะวางแผนอย่างรัดกุม แต่มิอาจจะสู้ชะตาฟ้าลิขิต มีช่องโหว่ช่องว่างให้เสียหาย ต้องระวังเรื่องการใส่ร้ายป้ายสีจากคู่แข่งทางธุรกิจ หรือหน้าที่การงาน ตำแหน่งที่มีคนอื่นๆหมายปอง ระวังขาเก้าอี้จะหัก เดือนมีนาคม และมิถุนายน เป็นเดือนที่เหมาะสมที่สุด ที่จะวางแผนทำกิจการ งานที่เสี่ยง หรือลงทุนต่างๆ ...

ดวงคนเกิดปีม้า ประจำปี 2561

เป็นปีแห่งความสำเร็จในการสร้างชื่อเสียง รวมถึงการลงทุน โดยเฉพาะเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะคนที่เกิดปี 2497 จะมีลาภเกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ หากทำธุรกิจที่กำลังสร้างแบรนด์จะได้รับสนับสนุน มีโอกาสสร้างชื่อเสียง รวมทั้งการลงทุน หรืองานที่รับผิดชอบ ตำแหน่งงานที่ทำจะมีผลงานเป็นที่ยอมรับ เดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม และกรกฎาคม เป็นเดือนแห่งการวางแผน การทำเป้าหมายจะได้รับการสนับสนุน เดือนมิถุนายน และธันวาคม อย่าประมาท ชะล่าใจ จะพลัดตกม้าตายด้วยตัวเอง เดือนสิงหาคม...

แคมเปญ

คอมเม้นสูงสุด

- Advertisement -