แบ่งปัน
https://www.pinterest.com/explore/flat-shoes-outfit/?lp=true

ขาเรียว เล็ก ใครๆก็อยากได้อยากมี ไม่รู้จะทำยังไงดี โอ้ยยยย กลุ้มใจ

สาวๆทราบมั้ยคะ ว่าวันๆนึงเราสามารถทำให้ขาเราเนี่ย เรียวเล็กได้โดยที่ไม่ต้องไปศัลยกรรมให้เจ็บตัวและเจ็บกระเป๋าเงินค่ะ เพียงแค่วิิธีง่ายๆ ที่เราทำเองได้ทุกวัน

  1. ขาเรียวด้วยการอาบน้ำ
http://www.houseoflux.co.za/article/1000003748/five-easy-steps-to-bubble-bath-bliss

 

เริ่มต้นด้วยการอาบน้ำด้วยน้ำอุ่น แล้วค่อยๆนวดที่ขา ตั้งแต่ต้นขาลงไปจนถึงน่อง เป็นเวลา 2 นาที จากนั้นสลับมาอาบน้ำด้วยน้ำเย็น นวดเบาๆอีก 2 นาที เคล็ดลับแค่นี้ก็สามารถกระตุ้นให้เลือกลมไหลเวียนดี และช่วยในการเผาผลาญอีกด้วยนะเอออ!!!!


2. นอนยกขาสูง

https://health.kapook.com/view157623.html

เวลาเข้านอน สาวๆลองหาหมอน หรือหมอนข้างมาหนุนเท้าให้สูงขึ้นสัก 10-15 ซม. ให้เท้าหรือขานั้นยกสูงกว่าศีรษะ ซึ่งจะช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้น และลดอาการปวดเมื่อย แถมสาวๆคนไหนที่ใส่ส้นสูงและมีปัญหาเรื่องเส้นเลือดขอด วิธีนี้ก็สามารถช่วยลดเส้นเลือดขอดได้เหมือนกัน


3. เดินเล่นชมนกชมไม้

http://www.eatthis.com/walking-for-weight-loss

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆ และประหยัด ไม่ต้องไปเสียค่าใช้จ่ายอะไรมากมาย เพียงแค่วันหยุด หรือเวลาเลือกงาน คุณเลือกที่จะเดินชมวิวระหว่างทางกลับบ้าน หรือพาน้องหมาไปเดินเล่นในวันหยุด แค่นี้ก็สามารถเผาผลาญไขมันที่ต้นขาได้แล้วค่ะ


4. ใส่รองเท้าส้นแบน

https://www.pinterest.com/explore/flat-shoes-outfit/?lp=true

เวลาที่สาวๆอยากสูงยาวเข่าดี ทุกคนล้วนคิดถึงรองเท้าส้นสูงปี๊ด ที่จะทำให้คุณๆ ขาดูยาว สวย แต่ การใส่ส้นสูงเป็นเวลานาน หรือบ่อยนั่นจะเป็นการเพิ่มกล้ามเนื้อให้น่อง ดังนั้นการใส่รองเท้าส้นเตี้ยนั้นเป็นการพักกล้ามเนื้อขา น่อง ได้อย่างดีค่ะ

 

ที่มา : sistacafe