แบ่งปัน
ต่อเนื่องจากดราม่า ” ขวัญ อุษามณี “ และ ” กอล์ฟ พิชญะ “ หลังจากเช้า เมื่อวานนี้ (23 ม.ค.) ” ขวัญ อุษามณี “ ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นต่างๆ…..ที่นี้ก็ถึงตาฝ่ายหนุ่มบ้าง…..ถึงขั้นเป็นการสัมภาษณ์ข่าวจากแดนกิมจิ อย่างเร่งด่วนเลยทีเดียว….

กอล์ฟ พิชญะ ให้ข่าวสัมภาษณ์กับทางทีมข่าวของ คม ชัด ลึก ว่า ” ตอนนี้มาประชุมเกี่ยวกับธุรกิจที่เกาหลีครับ เพิ่งมาถึงเมื่อเช้าและเข้าประชุมเลย ”  และให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการสัมภาษณ์ของ ” ขวัญ อุษามณี ” ประเด็นต่อประเด็น

” เรื่องนี้ ขอย้อนกลับไปเรื่องพาไปที่เพชรบุรีก่อนนะครับ ผมไม่เคยทราบว่าการไปที่เพชรบุรี จะถูกผู้ใหญ่เรียกไปคุยเรื่องหมั้น  แอบดีใจแต่ก็ตกใจ แต่ก็แอบเครียดเพราะว่าการหมั้นสเตปต่อไปคือการแต่งงาน แล้วเราจะหา 80 ล้านทันได้ยังไง คือเราไม่ได้มีมากขนาดนั้นคือเราไม่ได้รวยล้นฟ้าแต่ก็ไม่ใช่ไม่มีเลย ผมเลยพาน้องเข้าไปหาแม่เพราะเราเครียดเรื่องนี้ ประเด็นที่บอก แม่พูด พูดจริงครับ แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่น้องบอก และการพูดอารมณ์ในตอนนั้นเป็นการเเซว เพื่อผ่อนคลายสถานการณ์ที่เราเจอกันมา  ส่วนเรื่องเเหวนปลอม ในชีวิตจริงกอล์ฟไม่มีทางเอาแหวนปลอมไปให้คนที่ผมรักแน่นอนครับ ไม่งั้นที่ผ่านมาผมจะทุ่มเทกับมันเพื่ออะไร แลัวในวันนั้นกอล์ฟก็ได้ขอโทษน้องไปแล้ว เข้าใจเลยที่น้องจะติดใจ แต่มันก็ไม่ต่างกับที่ผมติดใจเรื่องที่ 80 ล้าน ลดให้เหลือ 70 ล้าน เพราะผมทำอะไรผมทำเต็มที่และจริงจัง แต่น้องเองก็บอกว่าคิดซะว่าเป็นค่าน้ำนมละกันผมก็เลยอ่ะ งั้นจะพยายามให้ดีที่สุด แต่ถ้าน้องยังติดใจเรื่องนี้อยู่กอล์ฟขอโทษอีกครั้งครับ และก็ขอโทษแทนคุณแม่กอล์ฟด้วย กอล์ฟเชื่อมั่นว่า ตลอดเวลาที่กลับมาคบกันแม่กอฟเอ็นดูขวัญมาก แม้กระทั่งแม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อ10ปีที่แล้วแต่เเม่กอล์ฟก็ยังเอ็นดูขวัญตลอดที่ผ่านมา “

อีกประเด็น คือ เรื่องท่านลอร์ด กอล์ฟ ก็ได้ชี้แจงว่า….

“เรื่องลอร์ด กอล์ฟยืนยันว่าเราไม่ได้เลิกกันเพราะลอร์ด แค่รู้ว่ามีเรื่องนี้เราเลิกกันเพราะความรู้สึกที่มันบั่นทอนกัน เรื่องรูปลอร์ดในวันคริสมาสต์ ผมก็เห็นพร้อมกับทุกๆคนล่ะครับ (ขวัญบอกว่ากอล์ฟเป็นคนปล่อยข่าวนี้) กอล์ฟขอยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าวนี้ และขอให้จบทุกอย่างไว้เท่านี้ ”

 

 

ที่มา : คมชัดลึก