แบ่งปัน

โดยส่วนใหญ่ นักกีฬาต่างก็ต้องการขวดน้ำดื่มที่สามารถ “บีบได้” เพื่อให้สามารถดื่มน้ำได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ซึ่งในปัจจุบันขวดน้ำที่สามารถบีบได้นั้นทำมาจากพลาสติก นั่นหมายความว่ามันจะมาพร้อมกับ รสชาติที่ไม่ค่อยดีและมีความเสี่ยงด้านสุขภาพ ในเมื่อคุณมีอุปกรณ์อื่นที่ไฮเทคแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า, เสื้อ, หรือนาฬิกาอัจฉริยะ แล้วทำไมคุณจะมีขวดน้ำที่ไฮเทคบ้างไม่ได้?

KEEGO ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง การที่ขวดสามารถบีบได้นั้นเกิดจากการใช้นวัตกรรมทางวัตถุดิบชั้นสูงนั่นก็คือ “โลหะที่มีความยืดหยุ่น” หรือ (Elastic Metal) ส่วนฟังก์ชันการใช้งานก็ถูกออกแบบมาให้ถูกหลักการยศาสตร์ (Ergonomic) ตัวขวดถูกออกแบบมาในลักษณะของสี่เหลี่ยมมุมมนที่มีขนาดใหญ่ ทำให้มีเนื้อที่และรูปรทรงที่เหมาะสำหรับการส่งแรงกด ทำบีบน้ำออกมาได้ง่าย

รสชาติที่แท้ทรู

ตัวขวดผลิตจากไทเทเนียม 99.8% เพื่อรักษารสชาติของเครื่องดื่มให้ดงเดิมมากที่สุด ทำให้ร่างกายของคุณกระฉับกระเฉงอยู่เสมอ

บริสุทธิ์และดีต่อสุขภาพ

ไทเทเนียมช่วยปกป้องน้ำดื่มจากปนเปื้อนของสารพลาสติไซเซอร์ (สารที่ทำให้เม็ดพลาสติกมีความยืดหยุ่นและอ่อนนุ่มขึ้น) และสารที่ทำให้ยางนิ่ม ทำให้น้ำดื่มของคุณบริสุทธิ์และดีต่อสุขภาพอยู่เสมอ

ทนทาน

KEEGO ถูกผลิตขึ้นด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูงสุด ทำให้ผู้ใช้สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย และยังมีความแข็งแรง คงทนกว่าขวดนน้ำดื่มยี่อื่น ๆ

น้ำหนักเบา

ขวดน้ำ KEEGO นั้นมีความทนทานเทียบเท่าขวดโลหะ แต่มีน้ำหนักเบาเทียบเท่าขวดน้ำพลาสติก โดยมีน้ำหนักเพียง 140 กรัม เท่านั้น

การใช้งานที่ง่ายดาย

การพุ่งของน้ำมีความแม่นยำ และรูปทรงของขวดถูกหลักการยศาสตร์ (Ergonomic) ทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายเพียงมือเดียว ด้วยอัตราการไหลของน้ำที่สูงและความสามารถในการบีบนั้นทำให้สามารถดื่มได้โดยที่ขวดไม่ต้องสัมผัสปาก

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : designboomkeegoKEEGOpioneers