แบ่งปัน

เมื่อวานนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่กระแสดารารับปริญญากระหน่ำโซเซียลแทบแตก เรามาดูกันค่ะว่า มีดาราท่านไหนบ้างที่เข้ารับปริญญาปีนี้ จากรั้ว มหาวิทยาลัยรังสิต กันบ้าง

อันดับแรก….คงไม่พ้น หนุ่มเจมส์ จิรายุ ถ้าไม่พูดถึงคนนี้คงเป็นไปไม่ได้…เพราะเหล่าบรรดาแฟนคลับของหนุ่มเจมส์จิแห่ยกขโยงไปให้กำลังใจหนุ่มคนนี้ มหาลัยแทบแตกเลยจ้าาาาาาา นางคว้าความสำเร็จจบคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก มหาวิทยาลัยรังสิต ปังสุดๆ

อีกคน ก็ถือเป็นเพื่อนนักแสดงของ หนุ่มเจมส์จิเลยก็ว่าได้  “เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” หรือ “เต๋า เอเอฟ” ที่มุ่งมั่นทั้งเรียนทั้งทำงานควบคู่กันไป แต่จะใช้เวลาถึง 5 ปี ก็ถือว่าสร้างความภูมิใจให้กับตัวเองและครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยตอนนี้หนุ่ม “เต๋า” ได้จบการศึกษาปริญาตรีแบบสมบูรณ์ ในคณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต

สาวน้อยหน้าใส ที่มีผลงานในวงการบันเทิงให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง “มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” นอกจากเธอจะประสบความสำเร็จกับงานในวงการบันเทิงแล้ว สาว “มายด์” ได้สำเร็จการศึกษาเป็นบัณฑิตใหม่ป้ายแดงจากรั้วมหาวิทยาลัยรังสิต สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์

มาต่อกันที่นักแสดงนางเอกสาว “น้ำตาล พิจักขณา” ที่โด่งดังมาจากละครเรื่องต่างๆ มากมาย จนทำให้เป็นรู้จักของใครหลายๆคน ล่าสุด “สาวน้ำตาล” ได้ศึกษาจบชั้นปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อย ในคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ ที่มหาวิทยาลัยรังสิต

อย่างน้อง “แป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย” ลูกสาวสุดสวยของ ” เอ ไชยา มิตรชัย” ก็ได้สำเร็จการศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต เช่นเดียวกัน ถือว่าสร้างความภูมิใจให้กับตัวเองและครอบครัวเป็นอย่างมาก

 

 

 

ที่มา : IG taophiangphor , jirayu_jj , wjmild , p_namtarn , pang_ppcn