แบ่งปัน

เรื่องเก่ายังไม่ทันจางก็มีเรื่องใหม่มาซะแล้ว สาวพิ้งกี้ ได้ถูกอดีตสามี ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวที่นึง ว่าสาวพิ้งกี้สูบเงินของตัวเองนั้น หรือ สาเหตุการเลิกรานั้นคือเรื่องเงิน แต่ใน วันที่ 18 ธ.ค. ที่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่ จัดงานแถลงข่าวโครงการ “PEA HAPPY RUN” ซึ่งมีนางเอกสาว “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” มาร่วมงาน พร้อมเปิดใจอีกครั้งหลังอดีตสามี “เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง” ให้สัมภาษณ์สวนกลับปมเตียงหักแบบหนังคนละม้วน!

สาวพิ้งกี้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนก็เห็นข่าวแล้วที่อีกฝ่ายให้สัมภาษณ์เหมือนหนังคนละม้วน ก็รู้สึกอะไรมากไม่ได้ เพราะเป็นคนอื่นแล้ว เป็นเรื่องทัศนคติไม่อยากพูดอะไรให้เขาเสียหาย รับตกใจตอนเห็นข่าวแต่ไม่อยากตอบจริงๆ เพราะการพาดพิงคนอื่นไม่ดี ตนก็อยากเก็บสิ่งดีๆ ที่ผ่านมาไว้ แต่ก็แอบเสียใจกับเรื่องทั้งหมด ส่วนตัวไม่อยากชี้แจงอีกอยากให้เดินไปข้างหน้ากันทั้งคู่ และไม่อยากทำให้ฝ่ายชายเสียหาย เพราะเขาไม่ได้ทำงานในวงการเหมือนตนที่อาจจะเป็นข่าวตลอด

ส่วนเรื่องคอมเมนท์ก็โตแล้ว ไม่ได้ใส่ ใจโตแล้วมองว่าอะไรควรไม่ควรและไม่คิดด้วยอารมณ์ ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นก็คุยกับคุณแม่ตลอด ท่านก็ดูแลตนตลอด ซึ่งท่านไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง อยู่ที่ตนไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัวก็ไม่สามารถบังคับอะไรตนได้ โดยเรื่องที่แต่งงานแล้วเลิกเพราะผิดสัญญา ก็ไม่มีใครอยากเลิก มองว่าการแต่งงานถ้าไม่สมหวังก็ต้องเลิก และเป็นเหตุผลของคน 2 คน เรื่องเงินก็ได้ยินจากข่าวยอมรับว่าไม่จริง ที่ฝ่ายชายบอกให้เงินเดือนเท่านี้ก็เข้าใจพี่เขา ตนก็ไม่เคยให้ข่าวเรื่องนี้ ยันเงินไม่ได้เป็นปัจจัยหลัก เพราะตนก็ทำงานตั้งแต่เด็ก และคิดว่าฝ่ายชายไม่น่าจะออกมาพูดอะไรแล้ว ซึ่งตนก็ไม่ขอพูดอะไรอีกเช่นกัน

ไม่ว่าเรื่องจริงเท็จจะเป็นอย่างไร เราทีมงานติดจอ ขอให้กำลังใจทั้งคุณแม่ และสาวพิ้งกี้ นะคะ ขอให้เข้มแข็ง และโฟกัสกับงานแสดงที่กำลังจ่อเข้ามาตอนนี้ค่ะ สู้ๆๆ ค่ะ สาวน้อย

 

 

 

ที่มา : IG pinkysavika, khaosod