แบ่งปัน

เมียบ่น รถติด นายด่า งานเยอะ ลูกน้องเมิน….สารพัดปัญหาของคนทำงานที่ต้องเจอในแต่ละวัน หลายคนเครียดต้องการที่จะปลดปล่อย (หมายถึงปลดปล่อยความเครียดนะฮะ) เลยมักจะหาร้านชิคๆ เก๋ๆ นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจกับคนรู้ใจ หรือเพื่อนสนิทแก้เซ็ง ยิ่งช่วงนี้กระแสเบียร์คราฟมาแรงแซงทางโค้งทุกป้าย เราเลยรวบรวม 5 ร้านคราฟเบียร์นั่งดื่มจนลืมโลกมาฝาก


1.Mash
(ซอยคอนแวนท์ สีลม)

เป็นร้านใหม่ในย่านสีลม ตกแต่งร้านแบบเรียบง่าย แต่ดูหรู บวกกับมีเบียร์ให้เลือกดื่มแบบจุใจ แถมยังเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ทุกสัปดาห์ เรียกได้ว่ามาซดชื่นใจได้ไม่ซ้ำแบบ ถ้าไม่เมาจนร่วงไปซะก่อน

https://www.facebook.com/mashbangkok/

2.Taproom (ซอยสุขุมวิท 26 กับซอยอารีย์ พหลโยธิน)

เป็นร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องความหลากหลายของเบียร์ เพราะมีถึง 26 แท็ป ถ้าจะกินวันเดียวให้ครบ คงมีหัวทิ่ม โดยตัวร้านตกแต่งแบบเป็นเรียบง่าย โปร่งโล่งสบาย ไม่ค่อยอึดอัด นอกจากนี้ยังมีอีกสาขาที่ซอยอารีย์ พหลโยธินอีกด้วย

https://www.facebook.com/taproombkk/

3.Brew, Beer & Cider (ซอยทองหล่อ 13)

เป็นร้านเบียร์นำเข้าที่มีเบียร์หลากหลายมากๆ แถมตัวร้านสามารถนั่งได้ทั้งข้างใน และลานด้านนอก โอ้ย..ย.ย….ฟินสุดๆ ยอมเปย์กันเลยทีเดียว

https://www.facebook.com/brewbkk/

4.Wishbeer Home Bar (ซอยสุขุมวิท 67)

เป็นอีกหนึ่งร้านเบียร์ ที่นำเข้าเบียร์คราฟเจ๋งๆ ชื่อดังอย่างมากมาย โดยเฉพาะ Brewdog มาให้คอเบียร์ได้สัมผัสกัน ส่วนตัวร้านออกแบบแบบโปร่งโล่งมีกลิ่นอาย Industrial นิดๆ

https://www.facebook.com/WishbeerHomeBar/

5.Dock No.13 (ถ.พระอาทิตย์)

เป็นร้านน้องใหม่ไฟแรงที่ไม่ได้มีดีแค่เบียร์ เพราะตัวร้านตกแต่งได้คูลมาก แถมมีวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ ให้คอเบียร์ได้ดื่มด่ำเข้าไปอีก

https://www.facebook.com/dockno13/

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://soimilk.com/nightlife/news/best-beer-bars