แบ่งปัน

หากใครที่อิ่มหนำกับ Full Moon Party ไปแล้ว แต่อยากหาความมันส์ เสียว ตื่นเต้น ที่จะปลดปล่อยอารมณ์คุณอย่างสุดเหวี่ยง เราขอแนะนำ Slip N Fly….สไลเดอร์ยักษ์ที่จะทำให้คุณบิน….และบิน…และบิน

Slip N Fly เป็นสวนน้ำขนาดย่อมๆ ที่บรรจุเครื่องเล่นแบบเร้าใจ และสนุกสนานให้กับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะมาเปลี่ยนบรรยากาศ หรือพักผ่อนจากงาน Full Moon Party ที่กำศึกมาทั้งคืน 5555+ โดยไฮไลท์ของที่นี่คือเจ้า “สไลเดอร์ยักษ์” ที่มีขนาด 2×40 เมตร ที่มันจะทำให้คุณบิน ลอยเคว้งอยู่กลางอากาศ ก่อนจะตกลงสู่น้ำที่อยู่ด้านล่าง แบบว่าสะใจ และมันแบบสุดๆ ใครมีลีลาจัดเต็ม โชว์ลังกาเกลียวมาได้เลย!! (มีให้คะแนนด้วยนะ 555)

นอกจากนี้ ยังมี Body Board Slide สำหรับคนที่ไม่อยากเสียวกับสไลเดอร์ยักษ์ หรือแม้แต่เด็กๆ ก็เล่นได้ คือมันเป็นร่องน้ำไหลผ่าน เอาโฟมวาง แล้วก็ไถลงตามทางไปโลด ไม่เร็วหวาดเสียว แต่ก็สนุกได้ถ้าใจเราต้องการ หรือถ้าไม่กล้าเล่นทั้ง 2 อย่าง ที่นี่ก็ยังมีสระเล็กๆ ให้เล่นโปโลน้ำ หรือแหวกว่ายตามใจชอบ รวมทั้งบ่อโคลนทรงตัว ที่ให้เอาไม้กระบองฟาดๆ ดันๆ กัน ใครพลาด…ก็ร่วงลงบ่อโคลนไป

สำหรับค่าเข้าที่ Slip N Fly คนไทยราคา 200 บาท ต่างชาติ 600 บาทครับ อ่อ…และที่สำคัญ Slip N Fly จะเปิดให้บริการเฉพาะช่วงที่มีงานฟูลมูน หรือช่วงที่มีงานพิเศษๆ เท่านั้น ไม่ได้เปิดทุกวันนะจ๊ะ หรือถ้ากลัวพลาดก็เช็คเวลาได้ที่ —–> www.slipnflyparty.com

ขอขอบคุณภาพ และข้อมูลจาก : TruTravels, FB slipnflyparty และ slipnflyparty