แบ่งปัน

หนุ่มตลกอารมณ์ดี อึ๊ด โปงลางสะออน แต่งงานแฟนสาว หลังดูใจกันนาน 4 ปี

       ขอร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มตลก อารมณ์ดี “อี๊ด โปงลางสะออน” ที่ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาว “น้ำ จริยา”เจ้าของธุรกิจอาหารทะเล ตามฤกษ์ที่กำหนดเอาไว้ในวันที่ 27 มกราคม 2561 ณ โบสถ์คริสตจักรเเห่งพันธสัญญาสุวรรณภูมิ บรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบง่ายและหวานชื่น มีเพื่อนสนิทและญาติๆ จากทั้งสองฝ่ายมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

       สำหรับธีมงานวิวาห์ของหนุ่มอี๊ด ขอเน้นความน่ารักสนุกสนาน จัดสรรภายในโบสถ์ให้กลายเป็นหน้าโรงภาพยนตร์แบบย่อมๆ มีภาพคู่บ่าวสาวตัดต่ออยู่ในโปสเตอร์หนังเรื่องดังหลายเรื่อง หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า ปัจจุบัน หนุ่มอี๊ดได้นับถือศาสนาคริสต์ได้สักพักหนึ่ง ทำให้พิธีแต่งงานในวันนี้จึงเป็นพิธีแบบไทย-คริสต์ผสมผสานกัน
       โดยเจ้าบ่าว “อี๊ด โปงลางสะออน” เผยว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นฝั่งเป็นฝาสักที เพราะอายุก็มากแล้ว ต้องรีบแล้ว เดี๋ยวจะมีลูกยาก อยากจะมีลูกก็คิดว่าแต่งปุ๊บก็เปิดอู่ทันทีเลย เราสองคนเจอกันครั้งแรกที่ร้านก๋วยเตี๋ยวแถวคลอง 1 ตอนนั้นแฟนทำธุรกิจเกี่ยวกับท่องเที่ยว ได้ขอเบอร์ตนไปเพื่อติดต่องาน พอหลัง ๆ ได้คุยกันบ่อย ๆ ก็เริ่มน่าสนใจ และก็จีบเขามาเรื่อย ๆ ชอบตรงที่เขาเป็นคนพูดตรง อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เราก็เรียนปริญญาโทด้วยกัน ตนกับแฟนเป็นคนที่ไม่ชอบวางกฎเกณฑ์ไว้ล่วงหน้า ขอใช้ชีวิตให้มีความสุขพอกับสิ่งที่เรามีอยู่ตอนนี้ ส่วนเรื่องฮันนีมูนปกติเราไปเที่ยวด้วยกันบ่อยมาก คงจะมีไปเที่ยวกันเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่งงานครั้งนี้ก็ทุ่มสุดตัวมีเท่าไหร่ให้หมดเลย
            ด้านเจ้าสาว “น้ำ จริยา” กล่าวว่า ตนรู้สึกดีใจแล้วก็อบอุ่น มีพี่ น้อง เพื่อน ๆ มาร่วมงานแต่งงานกันเยอะ พี่อี๊ดเป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่ ดูแลตนกับครอบครัวดีมาก ๆ เราคบกันมาเกือบ 5 ปีแล้ว ซึ่งพี่เขาเป็นคนดีมาก เรื่องแผนชีวิตคู่ก็ไม่มีแผนอะไร เพราะทุกวันนี้มันดีอยู่แล้ว

ทางทีมงานติดจอ ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับหนุ่มอี๊ดและภรรยา มาณ ที่นี้ด้วย ขอให้มีความสุขในชีวิตสมรส ตามที่หวังนะคะ♥

ที่มา : IG eed_ponglangsaon, fiasji, pam_yupa, tukky66, korngodung, dailynews