แบ่งปัน

    หลิงหลิง ศิริลักษณ์ นางงามเขาสวนกวาง ประจำปี 2561 ที่ในโซเชียลกำลังให้ความสนใจ เนื่องจากใบหน้าอันสวยสดงดงามเนี้ย ดันไปคล้ายคลึงกับ แอฟ ทักษอร และ  อาภัสรา หงสกุล นางงามจักรวาลคนแรกของประเทศไทย

              โดยล่าสุด(18 ม.ค.2561) เดลินิวส์ออนไลน์ ก็ไม่พลาดที่ไปตามสัมภาษณ์สักนิดหน่อย  “หลิงหลิง” ได้เปิดเผยว่า ตนเป็นลูกครึ่งฮ่องกงไทย ภาษาไทยไม่แข็งแรงมากนัก แต่ก็สามารถพูด-ฟังเข้าใจ และชอบคนไทยรวมถึงวัฒนธรรมไทย ตอนนี้ตนกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 สาขาการจัดการการท่องเที่ยว คณะวิทยาลัยนานาชาติ ม.ขอนแก่น 

ส่วนเส้นทางวงการนางงามนั้น เริ่มจากประกวดดาวเดือนของมหาวิทยาลัย จากนั้นก็มีแมวมองมาเห็นทาบทามไปประกวด ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 นางงามไหมขอนแก่น และขวัญใจช่างภาพ จากนั้นก็ไปฝึกงานจนมีโอกาสมาประกวดนางงามเขาสวนกวาง และได้รับมงกุฎ

นอกจากนี้ “หลิงหลิง” ยังบอกถึงความฝันในวัยเด็กของตัวเองอีกว่า อยากเป็นแอร์โฮสเตส แต่ตอนนี้มีโอกาสได้ประกวดนางงาม ส่วนตัวมองว่าวงการนางงามเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกผู้หญิงได้แสดงความรู้และความสามารถ อีกทั้งไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับโอกาส ในอนาคตก็อยากทำหลายอย่าง แต่ในตอนนี้ขอทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดก่อน ซึ่งการเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยก็เป็นเรื่องดีสำหรับเรา ที่สามารถเพิ่มพูนประสบการณ์ต่าง ๆ ได้ แต่ต้องไม่ทิ้งการเรียนซึ่งเป็นหน้าที่หลัก ต้องจัดการตารางเวลาของตัวเองให้ดี

          สำหรับกระแสโซเชียลที่แห่เข้ามาชื่นชม ตนก็ดีใจและอยากขอบคุณทุก ๆ คนมาก ๆ

ลุคเปรี้ยวก็เอาอยู่

          สวยสมมงขนาดนี้ แฟนนางงามต้องเชียร์สุดติ่งให้ลงประกวดลงเวทีมิสยูนิเวิร์ส เพราะ จากความสวยที่ไม่ค้านสายตาคนขนาดนี้ถ้ามีมงอยู่ในมือจะรีบยกสวมให้ด่วนเลยยย ทั้งสวยครบแบบสาวไทย ไม่ยากที่จะคว้ามงมาลงหัวได้แน่นอน
ขอแอบเชียร์อยู่ที่ติดจอนะคะ

ที่มา : Kapookdailynews , หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ , Oak Karnchit , เฟซบุ๊ก Lingling Kwong