แบ่งปัน

สมัยนี้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงก็ต่างรักสุขภาพ หันมาออกกำลังกายกันยกใหญ่ แต่หนึ่งในแรงบันดาลในของพวกเรานั้นไม่ใช่ใครที่ไหน ก็เหล่าคู่รักดาราทั้งหลาย ที่หันมาเข้ายิม ออกกำลัง ถ่ายรูปโพสต์อวดหุ่นกันอย่างน่าอิจฉา

คู่แรก ก็ต้องคู่นี้ ลิเดีย-แมทธิว : จะไม่ให้พูดถึงคู่นี้ได้ไง เพราะว่าคู่นี้ถึงขั้นเปิดค่ายมวย “คงสิทธา” ที่เน้นคอร์สป้องกันตัว ฟิตหุ่นเซี้ยะ เพราะอย่างนั้น พ่อแม่ ลูกหนึ่ง คู่นี้ หุ่นไม่เซี๊ยะ คงเป็นไปไม่ได้

 

คู่ต่อมา ไม่พูดถึงคงไม่ได้ หนุ่มหมาก ปริญ และสาวคิมเบอร์ลี่ : อย่างที่เห็นสาวคิมนั้น ผอมสวย ขนาดตัวเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งสองคนนี้ชวนกันไปออกกำลังกาย ฟิตหุ่นกันบ่อยมาก และมีภาพให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ชื่นชมความสวีทในยิม และซิกแพค ของทั้งคู่อีกด้วย

 

พูดถึงรุ่นเล็กกันไปแล้ว จะไม่พูดถึงคู่รักรุ่นใหญ่ก็ไม่ได้ซินะ….ต้องคู่นี้เลย

สาวนัท มีเรีย และ หนุ่มอั้ม อธิชาติ : คู่นี้เป็นคู่ออกกำลังกายอย่างแท้จริง แรกเริ่มน่าจะเป็นเพราะหนุ่มอั้ม ที่เป็นหนุ่มกล้ามปู ฟิตหุ่น บ้าพลังตลอดเวลาอยู่แล้ว พอทั้งคู่คบกัน ก็ชักชวนกันออกกำลัง ใช้เวลาร่วมกัน และสานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นกว่าเดิม ที่สำคัญ…คู่นี้ เป็นคู่ที่เล่นท่ายากซะด้วยค่า ท่านผู้ชมมมมม

 

 

นี่แค่ 3 คู่ ที่เรายกตัวอย่างมาให้ชมกันนะคะ…ที่จริงแล้วมีหลายคู่รัก หลายคู่เพื่อนซี้ดารา ที่ชวนกันมาเข้ายิม ออกกำลังกายค่ะ เดี๋ยวนี้เราต้องหันมาดูแลหุ่น และสุขภาพกันมากขึ้นค่ะ ใครที่ไม่มีแรงบันดาลใจ อาจจะส่องดาราโปรดของคุณ แล้วลองทำตามก็ได้นะคะ

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพ : IG atichart9 , markprin , kimmy_kimberley