แบ่งปัน
เป็นอีกหนึ่งครอบครัวซุปตาร์ที่หลายคนทั้งรักและเอ็นดู กับครอบครัวของสามีภรรยา “บี้ ธรรศภาคย์” และ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” นับตั้งแต่ที่ทั้งคู่ประกาศแต่งงานจนกระทั่งมีลูกสาว “น้องเป่าเปา” ออกมาเป็นพยานความรัก ที่มาพร้อมกับความน่ารัก สดใส สมวัยจนกลายเป็นขวัญใจของประชาชนกันเลยที่เดียว
ล่าสุดเนื่องในโอกาสวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี ทางด้านของ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ได้โพสต์ข้อความหวาน ๆ ถึงสามีสุดที่รัก โดยเจ้าตัวได้เขียนความในใจที่อยากจะบอกเอาไว้ว่า…
“*You are a one of a kind rare gem that I am so lucky to have found. Happy 2nd Anniversary baby!!! i love you so much @bie_kpn #ggbbandthebabywedding 2 ปีผ่านไปไวมากรู้สึกเหมือนเพิ่งแต่งงานอยู่กันมาเมื่อวานก่อน ยิ่งแต่งยิ่งอยู่ยิ่งรู้สึกโชคดีที่เรามีกัน ยิ่งรู้สึกว่าฉันเลือกคนไม่ผิด เช้าวันนี้ตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกที่ลืมไปแล้วว่าวันนี้เป็นวันพิเศษเป็นวันครบรอบแต่งงาน เราทั้งสองคนไม่มีแพลนอะไรไม่ได้เตรียมไรไว้ไม่รู้สึกอยากได้อะไร อาจเป็นเพราะทุกวันนี้ที่มีเราอยู่ด้วยกันมันรู้สึกพิเศษทุกวันและมีความสุขแบบที่พอดีกับใจเรามากๆอยู่แล้ว…จริงๆ นะ ขอบคุณนะคะคนดีกิ๊บมีความสุขมากกกกกกกกเลย …แด่ ชีวิตคู่ของเรา”
 
หลังจากที่ข้อความดังกล่าวได้ถูกโพสต์ออกไป ก็มีแฟนคลับ รวมถึงเพื่อนพ้องในวงการเข้ามาแสดงความยินดีและอวยพรทั้งคู่กันอย่างมากมาย แถมยังชมอีกด้วยว่าเป็นครอบครัวที่น่าอิจฉาจริง ๆ
ข้อมูลจาก gggubgib36