แบ่งปัน

เชื่อเถอะว่าผู้ชายทุกคนต้องมียีนส์ตัวเก่งเท่ห์ๆเป็นไอเท็มประจำตัวไว้ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวสำหรับวันพิเศษของตัวเอง แต่หากใครยังไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับยีนส์แบบไหน เรามีคำตอบมาให้แล้วววว!!!


เคล็ดลับของการเลือกยีนส์ที่เหมาะกับตัวเอง ซึ่งแต่ละคนมีรูปร่างสัดส่วนที่โดนเด่นต่างกันทำให้การเลือกที่ดีจะทำให้คุณดีมากขึ้น
  • สกินนี่ยีนส์

เครดิตรูป : www.pinterest.com

ทรงกางเกงสุดฮิตของคุณผู้ชายทั้งหลายไม่ว่าจะวัยรุ่นวัยเรียนจนถึงผู้ใหญ่วัยทำงาน ทรงนี้เหมาะสำหรับผู้ชายหุ่นเพรียวลมที่มีขาเล็กและเรียวยาว เพราะเนื้อผ้าจะแนบติดขาของคุณ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการลองเลือกไซต์ที่สวมใส่แล้วพอดีตัวไม่รัดแน่นจนเกินไป เพราะใส่ไปสักพักแล้วเนื้อผ้าจะยืดออกอีกเล็กน้อย

  • ยีนส์ขาตรง/ขากระบอก

เครดิตรูป : www.pinterest.com

จริงๆแล้วทรงนี้สามารถใส่แล้วดูดีทุกคนทั้งคนอ้วนและคนผอม แต่อาจจะต้องลองช่วงเอวและต้นขาดีๆเพื่อให้พอดีกับหุ่นของตัวเอง ทรงนี้ใส่แล้วจะลุกเดินหรือนั่งก็สะดวกสบาย อีกทั้งยังใส่ได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะทางการหรือไปออกเดท ถ้าไม่ถนัดกับยีนส์ที่รัดแน่นจนเกินไป ทรงนี้สามารถเป็นไอเทมประจำตัวที่ทุกคนควรมีเลยทีเดียว

  • ยีนส์ทรงหลวม

เครดิตรูป : www.pinterest.com

Baggyเป็นกางเกงยีนส์ทรงหลวม เหมาะทั้งสำหรับผู้ชายร่างใหญ่ที่อยากสวมกางเกงสบายๆไปไหนมาไหน แต่ออกจะดูฮิปฮอปสักเล็กน้อย หรือแม้ผู้ชายร่างผอมบางที่ชื่นชอบการใส่หลวมๆดูโคร่งๆ ก็จะดูเป็นแฟชั่นล้ำๆไปอีกแบบก็ได้เช่นกัน แต่ยีนส์ทรงนี้ใส่กับรองเท้าบูทก็จะดูเฟี้ยวฟ้าวขึ้นมาทันที ใครชอบแต่งตัวหลายๆแนวลองดูได้ไม่ว่ากัน

  • สีกางเกงยีนส์

เครดิตรูป : www.pinterest.com

หลังจากเลือกทรงกางเกงยีนส์ที่เหมาะกับคุณใส่แล้วมั่นใจ ที่ขาดไม่ได้อีกเรื่องคือสีที่เหมาะกับคุณหรือเหมาะกับโอกาสงานที่จะต้องไป ยีนส์ปัจจุบันนี้มีให้เลือกครบทุกสี คุณสามารถเลือกสวมใส่ได้ตามความชื่นชอบของแต่ละคนได้เลย แต่แอบบอกนิดนึงว่าสำหรับคนร่างท้วมควรเลือกสีเข้มๆอำพลางไว้จะช่วยให้ดูดีขึ้นมากเลยทีเดียว

อ่านจบแล้วอย่าลืมไปถอยมาสักตัว!! ยีนส์เท่ห์ๆมีไว้ไม่ตกเทรนแน่นอน และไม่แน่โอกาสดีๆอาจรอคุณอยู่จากการสวมใส่ที่มั่นใจ

ที่มา : https://men.kapook.com/view112105.html