แบ่งปัน
หลังจากที่เมื่อวานนี้ (22 ม.ค.) ” กอล์ฟ พิชญะ “ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับสาเหตุการจบความสัมพันธ์กับ ” ขวัญ อุษามณี “ก็มีประเด็นต่างๆนานา ทั้งเรื่องเงิน และเรื่องมือที่สาม เช้าวันนี้(23 ม.ค.) ” ขวัญ อุษามณี “ เองก็ออกมาให้สื่อสัมภาษณ์ด้วยเช่นกัน

ประเด็นหลักๆที่ ” ขวัญ ” ขอออกมาชี้แจงคือ ประเด็นเรื่องเงินสินสอด ประเด็นเรื่องมือที่สาม และ การไม่ให้เกียรติ ” ขวัญ ” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า…..

” ขวัญเข้าไปคุยกับแม่กอล์ฟพร้อมกอล์ฟเรื่องแต่งงาน เขาบอกว่าไม่มีสินสอดให้ ต้องรอตายก่อนค่อยเอามรดกมาเป็นสินสอด และถ้าแม่ไม่ให้แต่งก็ท้องก่อนแต่งไปเลย ส่วนแหวนเพชรเอาแหวนปลอมๆ ไปให้แม่ดูก่อนก็ได้ ก็เหมือนกระเป๋าที่แม่ใช้ก็ปลอม “

ส่วนเรื่องสินสอดที่แม่แอ๊วเรียกสูงถึง 70-80 ล้านบาทนั้น ขวัญยืนยันว่าเป็นคำพูดที่พูดเล่นตอนนั่งในรถตู้ด้วยกัน คนเป็นแม่ไม่มีใครตั้งราคาลูกหรอกเพราะถ้าไม่รู้สึกว่าคนๆนี้ดูแลลูกได้จริง แม่ก็ไม่ปล่อยออกไปจากอกแน่นอน แม่ขวัญไม่เคยตีราคาขวัญ เพราะค่าน้ำนมของคุณแม่ขวัญกี่บาทก็ไม่สามารถซื้อได้ซึ่งในเรื่องนี้คนเราอายุขนาดนี้แล้ว ควรคิดได้ว่าไหนพูดเล่นหรือพูดจริง “

” สิ่งที่เจ็บที่สุดคือคนที่เรารักไม่ให้เกียรติผู้หญิง ขวัญได้ถามกอล์ฟกลับในฐานะที่กอล์ฟที่มีน้องสาว ถ้าเกิดกับน้องสาวตัวเองแบบนี้ รู้สึกอย่างไร เขาก็ตอบว่าจะยอมให้ท้องก่อนแต่งเหมือนกัน “

” ขวัญกับพี่เจมส์ (ท่านลอร์ด) รู้จักตั้งแต่ตอนเรียน ปี 1-2 ผ่านทางเพื่อนรุ่นพี่อีกที การที่เขาพูดแบบนั้นมันโกหก เพราะแม่ไม่ได้แนะนำและไม่มีเรื่องชู้สาวเลย เขาเป็นบุคคลที่เราเคารพ ขวัญบริสุทธิ์ใจ การที่พี่กอล์ฟแคปรูปแล้วมาสร้างเรื่องปั่นต่างๆ มันไม่ยุติธรรมกับเขาเลย เพราะเขาไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้เราต้องเลิกกัน “

นักข่าวถามว่า : หลังจากที่ทราบ หรือได้ยินคำพูดต่างๆที่ กอล์ฟ และ แม่กอล์ฟ พูดมา ขวัญ รู้สึกอย่างไรบ้าง

ขวัญ : “ขวัญรู้สึกว่า ขวัญรักคุณพ่อคุณแม่ขวัญมาก รักโรงเรียน รักทุกคนที่ทำให้ขวัญเป็นอย่างนี้ ”

สามารถรับชมการสัมภาษณ์ ” ขวัญ อุษามณี “ แบบเต็มๆได้ที่ Page TidJor

 

 

 

 

ที่มา : Facebook live , thairath , instagram