แบ่งปัน

Samui Half Marathon 2018

เป็นรายการหนึ่งในซีรีส์ที่จัดโดย “บางกอกแอร์เวย์” ที่เราแนะนำรายการนี้ เพราะเป็นรายการที่วิ่งกินลมชมทะเลความงามของเกาะสมุย ซึ่งมีไม่บ่อยนักที่รายการวิ่งจะมาจัดบนเกาะที่สวยงามอันดับต้นๆ ของไทย แถมมีระยะถึงฮาล์ฟมาราธอน กำลังดี ไม่มากไม่มาย เหมือนไปวิ่งพักผ่อน โดยปีนี้จัดขึ้นในวันที่ 10 มิถุนายน ส่วนรายละเอียดการสมัครก็ต้องรอทางผู้จัดประกาศอีกทีนะจ๊ะ

Samui Half Marathon


Supersports 10 Miles International Run 2018 – Phuket

เป็นหนึ่งในซีรีส์ของ Supersports อีกหนึ่งรายการที่มาจัดที่หัวเมืองใหญ่อย่างภูเก็ต เป็นรายการที่มีเอกลักษณ์ระยะวิ่งที่ 10 ไมล์ หรือราวๆ 15 – 16 กิโลเมตร นักวิ่งจะได้เก็บสถิติระยะใหม่ๆ ให้กับตัวเอง และปีีนี้ผู้จัดได้เพิ่มระยะ 500 เมตรสำหรับเด็กๆ เพื่อที่จะได้มีส่วนร่วมในการออกกำลัง โดยตัวงานจะแบ่งเป็น 2 วัน คือ 24 มีนาคม สำหรับระยะ 500 เมตร และฟันรัน ส่วนวันที่ 25 มีนาคม จะเป็นคิวของระยะ 5 และ 10 ไมล์

Supersports 10 Miles


Laguna Phuket Marathon 2018

ต่อกันที่ภูเก็ตอีกเหมือนเดิม โดยรายการนี้เป็นรายการใหญ่ระดับประเทศ ที่ดึงดูดนักวิ่งจากทั่วโลกมาวิ่งกัน แถมปีนี้ผู้จัดได้ปรับเส้นทางใหม่บางจุด เพื่อเพิ่มความท้าทายเข้าไปอีก และที่สำคัญมีการเพิ่มการวิ่งผลัดระยะมาราธอนเข้าไปอีก 1 รายการสำหรับคนที่ชอบวิ่งเปีนทีม (วิ่งคนละ 10 กิโลเมตร) โดยปีนี้จะจัดขึ้น 2 วัน คือ 9 มิถุนายน เป็นระยะของ 2, 5 และ 10 กิโลเมตร ส่วนวันที่ 10 มิถุนายน เป็นระยะของฮาล์ฟมาราธอน และมาราธอนทั้ง 2 รายการ

Phuket Marathon


Khanom Marathon 2018

เป็นหนึ่งในรายการที่ติดอันดับท็อป 10 รายการวิ่งระยะมาราธอนที่ดีที่สุดในประเทศไทยเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งดีงามขนาดนี้มีหรือเราจะไม่แนะนำให้ไปลองวิ่งดูกัน แถมยังเป็นอีกรายการที่เราจะได้ลงวิ่งลงไปที่ชายหาดขนอม ทรายสวยๆ วิวทิวทัศน์จัดว่าดีงาม สดชื่นสุดๆ ซึ้งในปีนี้ขนอม มาราธอนนั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 26 สิงหาคม มีระยะตั้งแต่มาราธอนไปจนถึงฟันรันเลยนะฮะ

Khanom Marathon


Pattani Marathon 2018

หากอยากได้กลิ่นไอของความเป็นปักษ์ใต้อย่างแท้ทรู รายการนี้เป็นหนึ่งในนั้นที่เราอยากแนะนำ ด้วยเส้นทางที่วิ่งผ่านพื้นที่ชุมชน เราจะได้เห็นทั้งศิลปะวัฒนธรรม สังคม และความเป็นอยู่ของชาวปัตตานี ขณะที่ผู้จัดยืนยันรับรองความปลอดภัยตลอดเส้นทางการวิ่ง สบายใจกันได้ พี่ตูนวิ่งได้เราก็ต้องวิ่งได้ โดยงานปัตตานีมาราธอนนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ยังสามารถสมัครกันได้อยู่นะจ๊ะ

Pattani Marathon