แบ่งปัน
                หากพูดถึงภาพยนตร์ที่สยิว เสียวซ่านและฉากเลิฟซีนที่ร้อนระอุที่สุดคงจะหนีไม่พ้น Fifty Shades of Grey และ Fifty Shades Darker อย่างไรก็ตาม Fifty Shades ได้เดินทางมาถึงภาคที่สาม ซึ่งเป็นภาคที่จะมอบบทสรุปให้กับทุกคน ในชื่อ Fifty Shades Freed เป็นผลงานภาพยนตร์ในลำดับที่สามของซีรีย์ Fifty Shades ที่สร้างมาจากนวนิยายขายดีของ E.L. James นักเขียนหญิงชาวอังกฤษ

เรื่องย่อ

        เรื่องราวในภาคนี้ยังคงสานต่อจากสองภาคแรกที่ผ่านมา  ซึ่งภาคนี้ Anastasia Steele นางเอกของเรื่องได้เข้าพิธีแต่งงานกับ Christian Grey ในภาคนี้จะเป็นการออกไปท่องโลกฮันนีมูน รวมถึงล้วงลึกเข้าไปถึงอีกด้านของจิตใจของคุณเกรย์ แต่ทว่าอันตรายก็ยังไม่ถอยห่างออกไปจากทั้งสองคน เพราะอดีตของพวกเขากำลังตามมาหลอกหลอน และทั้งคู่จะรอดจากเรื่องนี้ไปได้อย่างไร ติดตามได้ใน Fifty Shades Freed
          Fifty Shades Freed ภาพยนตร์ภาคต่อสุดท้าย ที่จะจัดเต็มทั้งความ ดราม่า ทริลเลอร์และความฮ็อตสุดสยิวจากฉากเลิฟซีนสุดเผ็ดร้อนระหว่าง Anastasia Steele และ Christian Grey บทสรุปส่งท้ายของหนังไตรภาคครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ความรักและอุปสรรคของทั้งคู่ต้องเจอจะจบลงด้วยดีหรือไม่ 8 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์
ชื่ออังกฤษ : Fifty Shades Freed
แนว : ชีวิต / โรแมนติก / เรท ฉ 20+
ผู้กำกับ : เจมส์ โฟลี่ย์
นักแสดง : ดาโกต้า จอห์นสัน, เจมี่ ดอร์แนน, เอโลอิส มัมฟอร์ด
กำหนดฉาย : 8 กุมภาพันธ์ 2018
ขอขอบคุณ majorcineplex