แบ่งปัน

หนุ่ม ๆ ร้องโฮ หลังจาก “แดน วรเวช” บวชเสร็จพร้อมเบียด แพลนแต่ง รอเวลาเหมาะสม “แพตตี้ อังศุมาลิน” หลังไม่กังวลสินสอด รีบปั้มเงินทันทีเพื่อสร้างความมั่นคง

       ล่าสุด (23 มกราคม 2561) หนุ่มแดน ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า ยังไงเรื่องเบียดมันได้เบียดแน่ แต่คงไม่ใช่เร็ว ๆ นี้แค่นั้นเอง อย่างน้อยตอนนี้ก็สบายใจว่าบวชแล้ว ถามว่ามีคนถามเยอะกดดันไหมก็ไม่กดดัน ถามว่ามีวางแผนเรื่องแต่งไหมคือเคยมองช่วงเวลาที่มันสมควรมากกว่าว่าช่วงไหนดี มันก็มีอยู่ในหัวของลูกผู้ชายคนหนึ่งที่ควรจะรับผิดชอบอะไรบางอย่าง แต่ก็พยายามทำอะไรที่มันโอเคและมั่นคงก่อน

ถามว่าเราคุยกันตลอดไหม คือเราก็ไม่ได้คุยตลอด นับครั้งได้เลย แต่เวลาคุยคือคุยกันจริงจัง บอกเพื่อให้น้องสบายใจว่าชีวิตไม่ได้ล่องลอยขนาดนั้น ถามน้องว่ายังไงบ้าง ดูน้องสบายใจขึ้นนะ เท่าที่คุยกันผมก็รู้สึกว่าน้องพร้อม ส่วนผมก็พร้อม แต่ต้องรอทุกอย่างพร้อมด้วย

โดยหนุ่มแดน ยังแอบขำ ๆ หลังถูกถามว่ากังวลเรื่องสินสอดไหมว่า ไม่เกี่ยวเลย อย่าโยงไปสิ ไม่มีค่าสินสอดหรอก แต่ตอนนี้ตนก็สร้างความมั่นคงเป็นหลักเลย เพราะว่าเราไม่อยากให้วันหนึ่งที่เราต้องแต่งงานไปมีปัญหาเหนื่อยกับการไม่มีเงิน สุดท้ายเป็นปัญหาทะเลาะกันอีก

ทั้งนี้ หนุ่มแดน ยังเผยอีกว่า บวชแล้วรู้สึกสงบขึ้น เป็นเรื่องของการชำระล้างจิตใจ ซึ่งการไปบวชเหมือนเราได้เคลียร์เรื่องราวที่ไม่จำเป็นในชีวิต ทำให้จิตเราสะอาดขึ้น ความจริงก็ไม่ได้ตั้งใจบวชเงียบ ๆ ขนาดนั้น เราเองก็บอกเท่าที่บอกได้ เพราะว่าวัดที่บวชเดินทางค่อนข้างลำบาก ไปไกลมากต้องขึ้นเขา การจัดงานของเราไม่ได้มีแห่ใด ๆ ไปถึงก็บวชเลย ช่วงที่บวชรู้สึกโล่ง ถามว่าจะมีโอกาสบวชอีกไหมก็มีอยู่แล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าช่วงเวลาไหน

หนุ่ม ๆ ที่อยู่ในเพจ ทวงคืนแพตตี้อังศุมาลินจากแดนวรเวช คงจะเศร้าใจกันไม่น้อยหลังจากข่าวนี้ ทางติดจอก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าไว้ก่อนเลยน้าาาา

ที่มา : kapook, IG :pattieung, danworrawech