แบ่งปัน

ช่อง 3 ขนทัพดารา มาแถลงข่าวเปิดตัวงานฟุตบอลประจำปีสุดยิ่งใหญ่ มีแบ่งทีมแข่งขัน ใครอยู่ทีมไหน แฟน ๆ ตามไปเชียร์กันได้เลย

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่อลังการ สำหรับการแข่งขันฟุตบอลประเพณีของช่อง 3 ที่อยู่คู่กับคนไทยมาครบ 48 ปี โดยในปีนี้ทีมผู้บริหารและเหล่านักแสดงในสังกัดกว่า 90 ชีวิต ก็ได้มารวมตัว ร่วมในงานแถลงข่าวงานฟุตบอลในคอนเซ็ปต์ Channel 3 We will love You อาณาจักรแห่งความสุข สนุกสุด ๆ กับช่อง 3  ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 มีนาคม 2561 ณ  สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก 
ทั้งนี้ได้มีเหล่าดารา ศิลปินคนดัง ยกทัพมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยเฉพาะพระเอกหนุ่มช่อง 3 ที่เรียกเสียงกรี๊ดกันอย่างสนั่นหวั่นไหว ก่อนจะมีการจับสลากแบ่งทีมฟุตบอลระหว่าง “สีน้ำเงิน VS  สีเหลือง” ในศึกแห่งศักดิ์ศรี ซึ่งตัวแทนของแต่ละทีม มีดังนี้

ทีมสีน้ำเงิน  การันตีฝีมือด้วยผู้จัดการทีมคนเก่งอย่าง จอนนี่ แอนโฟเน่ และได้ อ๊อฟ พงพัฒน์ โดยมี บอย ปกรณ์ มาเป็นกัปตันทีม  โดยได้ลูกทีมสุดหล่อขวัญใจแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ, หมาก ปริญ, นาย นภัทร, โป๊ป ธนวรรธน์, เคน ภูภูมิ, ปั่นจั่น ปรมะ, หลุยส์ สก๊อต, เป๊ก เปรมณัช, เด่นคุณ ฯลฯ ทีมสีเหลือง  ก็ไม่ยอมแพ้ได้ อาร์ม วิบูลย์ มาเป็นผู้จัดการทีม และได้กัปตันทีมมากฝีมืออย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ – เกรท วรินทร ร่วมด้วยลูกทีมสุดหล่อ ขวัญใจแฟนคลับอย่าง  เจมส์ มาร์, เจมส์ จิรายุ, มาริโอ้ เมาเร่อ, ต่อ ธนภพ, อาเล็ก ธีรเดช, อเล็กซ์ เรนเดล, ท็อป จรณ, เต้ย พงศกร, เดี่ยว สุริยนต์, บอมบ์ ธนิน, เฟิสท์ เอกพงศ์ ฯลฯ “แค่เห็นชื่อดารา ศิลปิน ต้องขอบอกเลยว่างานห้ามพลาด โอกาสที่จะได้เห็นกองทัพดารา ศิลปินมากมายขนาดนี้หาไม่ได้ง่าย ๆ ว่าแต่จะเลือกทีมไหนดีละ แบบนี้เพราะหล่อและเก่งทั้งสองทีมเลย”

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถมารับบัตรเข้างานกันแบบฟรี ๆ ได้ในวันเสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ลานกิจกรรม MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ เวลา 14.00-16.00 น. และ วันเสาร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ลานสปอตไลท์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า สเปล แอทฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เวลา 14.00-16.00 น.
ขอขอบคุณ ch3thailand