แบ่งปัน
Black Panther ผลงานของค่ายซูเปอร์ฮีโร่ยักษ์ใหญ่อย่าง Marvel Studio ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากมายฝีมือ เช่น  Michael B. Jordan, Danai Gurira  Forest Whitaker นอกจากนี้ยังได้นักแสดงดีกรีรางวัลออสการ์อย่าง Lupita Nyong’o มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย r กำกับโดย Ryan Coogler และเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับ Joe Robert

เรื่องย่อ: Black Panter ภาพยนตร์เรื่องถัดไปของ Marvel ต่อจาก Thor: Ragnarok เป็นเรื่องราวของ T’Challa ซึ่งรับบทโดย Chadwick Boseman ผู้ที่หลังจบศึกสงครามใน Captain America: Civil War ได้กลับมายังบ้านเกิดของเขาเพื่อขึ้นเป็นราชา ในประเทศที่ปิดตัวแยกออกจากประเทศอื่นๆบทโลก เป็นประเทศที่แฝงไปด้วยความลึกลับและวัฒนธรรมที่แตกต่าง และที่เจ๋งสุด ๆ เลยคือ เทคโนโลยีที่ได้ล้ำหน้ากว่าโลกภายนอกไปกว่าสิบปี
กษัตริย์องค์ใหม่ที่จะต้องรับมือกับศัตรูคนใหม่และศัตรูทางการเมืองในประเทศตัวเอง เขาจะสามารถปกป้องประชาชนและประเทศจากวายร้ายที่จ้องจะทำลายประเทศได้หรือไม่ Wakada จะรอดพ้นจากสงครามโลกครั้งอย่างไร มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยกษัตริย์องค์ใหม่ใน Black Panther ได้วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ชื่อภาษาอังกฤษ : Black Panther
แนว : แอคชั่น / แฟนตาซี
ผู้กำกับ :  Ryan Coogler
ผู้ผลิต : Disney และ Marvel Studio
กำหนดฉาย วันที่ 14 กุมภาพันธ์
ขอขอบคุณที่มา majorcineplex