แบ่งปัน

เผยฤกษ์แต่ง ซาร่า เล็กจ์ กับเอ็ม สืบสกุล ต้นปี 2562 ฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ แพลนมีลูกทันที

       คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 14 ปี สำหรับคู่รักของสาส ซาร่า เล็กจ์ กับแฟนหนุ่ม เอ็ม สืบสกุล หรือ เอ็ม OIC ซึ่งที่ผ่านมาพึ่งเกิดเรื่องที่น่ายินดี นั้นคือฝ่ายชายได้เซอร์ไพรส์แฟนสาว ด้วยการขอแต่งงาน ท่ามกลางธรรมชาติและดวงดาวเป็นพยาน

สาวซาร่า ได้เผยถึงบรรยากาศที่ฝ่ายชายขอแต่งงานและอัพเดทความคืบหน้าเรื่องงานแต่งว่า ได้ฤกษ์ในช่วงต้นปีหน้า เป็นฤกษ์สะดวก บรรยากาศวันถูกขอแต่งงานก็ไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ที่จังหวัดเชียงใหม่ เราก็ทานข้าวกันตอนดึก ๆ ก็มีเดินขึ้นเขาไปดูดาว แล้วเขาก็ขอเราแต่งงานวันนั้น เราก็มีตงิด ๆ เพราะมันหลุดค่อนข้างเยอะ เพื่อน ๆ ก็ค่อนข้างตื่นเต้น เรารู้สึกแต่ไม่มั่นใจ เราไม่ได้เตรียมตัวเท่าไร วันนั้นก็แต่งตัวกางเกงยีนส์เสื้อยืดรองเท้าผ้าใบ ถ้ารู้จะแต่งตัวหวานกว่านั้น
พอถูกขอแต่งงาน เรารู้สึกอย่างไรบ้าง ?
ซาร่า : ซาร่าว่ามันก็ถึงเวลาแล้วล่ะ เป็นเวลาที่กำลังดี เรื่องการเตรียมงานตอนนี้ เริ่มจองสถานที่ เดี๋ยวจะเป็นเรื่องชุดเรื่องรายละเอียดอื่น ๆ แต่ว่าเพิ่งรู้ว่าเขาจองสถานที่ล่วงหน้ากันนานมาก ธีมงานอยากได้อะไรสบาย ๆ ไม่มีพิธีการอะไรมากมาย อยากให้คนที่มาเป็นคนที่เรารักและรู้จักจริง ๆ อยากให้เป็นโมเมนต์ที่จดจำมากกว่า รายชื่อแขกงานเช้าก็ประมาณไม่เกิน 200 คน ค่อนข้างส่วนตัว เป็นความตั้งใจอยากจัดงานเช้าสำหรับผู้ใหญ่ และงานตอนกลางคืนสำหรับวัยรุ่นอย่างเราไปเลย เป็นงานไม่ใหญ่ก็กำลังดีค่ะ
ตื่นเต้นในแต่ละขั้นตอนการเตรียมงาน ?
ซาร่า : ตื่นเต้นเป็นบางอย่าง ตอนนี้อาจจะยังชิลอยู่ ครึ่งปีหลังก็อาจจะเริ่มลน ๆ หน่อย ชุดก็อาจจะเตรียมแค่ 2-3 ชุด คงไม่เยอะมาก ถามว่าจะเตรียมเซอร์ไพรส์อะไรให้เอ็มมั้ย เขาต้องมีเซอร์ไพรส์ให้เราสิ (หัวเราะ) ยังไม่ได้คิดอะไรมาก มีเรื่องของการแมตช์ชุดกันมากกว่า

แต่งงานแล้ววางแผนจะมีน้องเลยมั้ย ?
ซาร่า : มีคุยกันบ้างค่ะ เพราะอายุเวลามันก็เหมาะสม คิดว่าแต่งแล้วจะพยายามมีเลย เอ็มเขาก็อยากมีค่ะ เราก็คงไม่ผันไปเป็นแม่บ้านเต็มตัวขนาดนั้น ซาร่าไม่สามารถจะอยู่บ้านเฉย ๆ ได้ เราทำงานมาตั้งแต่เด็กก็คงยังทำงานอยู่ เรื่องของครอบครัวเราก็ต้องแบ่งได้ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมถ้าอายุมากกว่านี้อาจจะอันตรายหลาย ๆ อย่าง ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องไปตรวจค่ะ

ที่มา : Kapook
ภาพ : IG sara_legge, m_suebsakul