แบ่งปัน

รองเท้าอัจฉริยะ ที่สามารถติดตามกิจกรรมการออกกำลังกายของคุณ ไม่ใช่เรื่องใหม่อีกต่อไป เมื่อ Pizza Hut เปิดตัว “รองเท้าผ้าใบอัจฉริยะ” ที่ต่างกับรองเท้าอัจฉริยะแบบเดิม ๆ  อย่างสิ้นเชิง ซึ่งนั่นก็คือ “Pie Tops II”

Pie Tops II เป็นรองเท้ารุ่นต่อยอดจาก Pie Tops ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว โดยเป็นส่วนหนึ่งของโฆษณาโปรโมทการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล March Madness รองเท้ารุ่นนี้ยังคงความสามารถที่มีจากรุ่นก่อนหน้านี้ คือ การสั่งพิซซ่า โดยการกดปุ่มที่อยู่บนลิ้นรองเท้าข้างขวา ซึ่งเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ไร้สายผ่าน Bluetooth

ลูกเล่นที่เพิ่มเข้ามาใน Pie Tops II ก็คือ ปุ่มที่อยู่บนลิ้นรองเท้าข้างซ้าย ซึ่งสามารถหยุดทีวีของคุณได้ (ในทางทฤษฎีคุณต้องลุกจากโซฟา เพื่ออกไปรับพิซซ่า) Pizza Hut ไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการทำงานของรองเท้าคู่นี้มากนัก แต่จากข้อมูลของ Fortune รองเท้าคู่นี้สามารถทำงานร่วมกับกล่องรับสัญญาณจาก Spectrum, DirecTV, Xfinity, Dish, และ Fios

โทนสีที่ใช้จะเป็นสีที่ฉูดฉาด มาพร้อมลวดลายเด่น ๆ อย่าง “extreme marinara splash” และ “cheese grater mesh หรือช่องระบายอากาศลวดลายแบบที่ขูดเนย” รองเท้าจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ สีแดงสด และ สีแทนแบบข้าวสาลี

Pie Tops II จะถูกผลิตแบบ custom-made ในจำนวนจำกัด โดย Shoe Surgeon ซึ่ง 50 คู่แรก จะจำหน่ายผ่าน HBX ประมาณช่วงสัปดาห์ของวันที่ 19 มีนาคมนี้ โดยยังไม่ระบุราคาที่แน่นอน และจะมีผลิตเพิ่มเพื่อแจกผ่าน Social Media อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก :theverge.com, sneakernews.com, fortune.com