แบ่งปัน

ณ ตอนนี้จะมีใครล้ำเท่า Qatar Airways ไม่มีอีกแล้ว เพราะ Qatar Airways ได้เปิดตัวเตียงดับเบิลเบดคู่แรกในชั้น Business Class ซึ่งเตียง Qsuite นี้จะช่วยให้ผู้โดยสารสามารถสร้างห้องนอนส่วนตัวพร้อมหน้าจอความบันเทิงได้ภายในบริเวณที่นั่งของตัวเอง (อะไรจะขนาดนั้น) 

แนวคิดสุดล้ำนี้ถือเป็นอีกหนึ่งมิติใหม่แห่งวงการการบิน ซึ่งเตียงดับเบิลเบดเหล่านี้ มีให้บริการบนเครื่อง Boeing 777 ที่บินออกจากสนามบินกรุงลอนดอนในทุกๆ วันนอกจากนี้ผู้โดยสารสามารถเดินทางไปด้วยกันได้สูงสุดถึง 4 คนเพื่อสร้างพื้นที่ส่วนตัวของครอบครัว เพื่อน หรือเพื่อนร่วมงานคุณสามารถรับประทานอาหาร สังสรรค์ หรือทำงานเป็นกลุ่มได้

Jonathan Harding รองประธานอาวุโสฝ่ายยุโรปบอกว่า “นี่เป็นการบริการชั้นเฟิร์สคลาสที่คุณสามารถพบได้ในชั้นธุรกิจ” นอกจากนี้เขายังกล่าวกับสมาคมสื่อมวลชนว่า “เป็นการปฏิวัติแบรนด์ใหม่ เพื่อยกระดับประสบการณ์การนั่งชั้นธุรกิจให้สูงขึ้น “

“ถ้าคุณเดินทางด้วยด้วยตัวเอง คุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่นั่งริมหน้าต่างของเรา ”

ส่วนตัวสุดๆ สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางคนเดียว ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องไปนั่งเบียดกับใครที่ไม่รู้จัก

เห็นแบบนี้แล้ว ไม่กล้าคาดการณ์ราคาของตั๋ว Business Class ของที่นี่เลยค่ะ ถ้าจะบริการทุกระดับประทับใจขนาดนี้ ที่นั่งโดยสารกว้างขวางเปรียบเสมือนอยู่บ้านตัวเองแล้วนั้น สายการบินอื่นว่ายังไงคะ….คงต้องทำเป็นห้องนอน พร้อมเค้าเตอร์บาร์ด้วยหรือเปล่าคงต้องรอติดตามกันค่ะ

 

ที่มา : www.dailymail.co.uk

ขอบคุณวีดีโอแนะนำ : http://video.dailymail.co.uk