แบ่งปัน

กันต์ ได้ฤกษ์แต่งปบายปีนี้ พร้อมเซอไพรส์แฟนสาว

ได้ประกาศออกสื่อมาสักพักแล้ว สำหรับงานแต่งกับแฟนสาวนอกวงการ “พลอย-อัยดา ศรีมูลต” หลังจากคบหาดูใจกันมานาน โดยหนุ่มกันต์ เผยว่า “เตรียมงานไว้เกินครึ่งแล้วครับ คิดว่าคงเรียบร้อยในเร็ววัน สำหรับเรื่องฤกษ์ สถานที่เรียบร้อยทุกอย่างแล้ว เหลือแค่เรื่องชุดและแอคเซสเซอรี่ต่างๆ เท่านั้นเอง ฤกษ์ได้วันที่ 8 ธันวาคมนี้”
สำหรับงานแต่งก็ได้คืบหน้าไปประมาณ 70-80% แล้ว ตอนนี้ก็เหลือแค่เรื่องชุด กับคอนเซ็ปก็ให้พลอย แฟนสาวจัดการทุกอย่าง เป็นงานง่าย ๆ จัดเอ้าดอร์เพราะฉะนั้นจะร้อนแน่นอนไม่มีราตรีไม่มีชุดสูท แค่ไม่รองเท้าแตะก็พออยากมาในชุดไหนก็มาเลยแต่คอนเซ็ปคงจะเป็นสีแดงเหมือนมางานปาร์ตี้ ตอนเช้าก็เป็นของญาติผู้ใหญ่ตอนเย็นปาร์ตี้
พลอยมีขออะไรเป็นพิเศษไหม
“เขาขอว่าให้เราขอเขาแต่งงาน(หัวเราะ) ความจริงตอนนี้ผมยังไม่ได้เซอร์ไพรส์ขอเขาแต่งงานเลย พอเขาคาดหวัง เรายิ่งกดดัน ยอมรับว่าปัจจุบันยังคิดไม่ออกเลย คือพอรู้จักกันนานวันเข้า เหมือนรู้ทางกันหมดแล้ว ผมเลยไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงให้เขาไม่รู้ว่าเราเตรียมเซอร์ไพรส์ มีเพื่อนๆ แนะนำว่าให้ฉีกมุมไปเลย ทำให้เหมือนว่าเขาจับได้ว่าเรามีคนอื่น ผมเลยบอกเพื่อนว่าอย่าเลยเดี๋ยวกลัวจะโดนถีบ อยากให้เป็นเรื่องที่สวยงามหวานแหววมากกว่า แต่เป็นสิ่งที่ยาก สำหรับผม เพราะไม่ใช่ทางของเราเลย แต่คิดว่ายังไงก็ต้องทำได้”

ที่มา : IG kankantathavorn