แบ่งปัน

“ดิว-อริสรา” งานเข้าอีก!! ลือถูกเอี่ยวตบลูกสาวอดีต ส.ส. ด้าน ผกก.สน.ทองหล่อ แจง ผู้เสียหายแค่มาลงบันทึกประจำวันไว้ เตรียมเรียกตัวมาให้ข้อมูลอีกครั้ง… 

จากกรณีกระแสข่าวว่า น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ อายุ 25 ปี ลูกสาวอดีต ส.ส. พรรคเพื่อไทย เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ ระบุว่าโดนดาราสาว ด. ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านทองหล่อเมื่อวันที่ 7 ต.ค. ที่ผ่านมา ทั้งนี้มีการเชื่อมโยงว่า ดาราสาว ด. คนดังกล่าวคือ “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์”

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ได้พูดคุยกับ พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ โดยได้เปิดเผยความคืบหน้าว่า มีผู้เสียหายมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานจริง เมื่อวันที่ 11 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยผู้เสียหายระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นประมาณอาทิตย์ที่ผ่านมา กับคู่กรณีคือ “ดิว” ซึ่งไม่ได้ระบุว่าเป็นเหตุการณ์ใด ทางร้อยเวรตอนนั้นก็ไม่ทราบว่าดิวไหน เพราะคู่กรณีไม่ได้ระบุชื่อจริงและนามสกุลจริง ทางผู้เสียหายมีเจตนาแค่มาขอให้ลงบันทึกประจำวันเท่านั้น อีกทั้งร่างกายก็ไม่ได้มีร่องรอยหรือบาดแผลอะไร และล่าสุดทางร้อยเวรเตรียมเรียกผู้เสียหายมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ พยายามติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัวของ ดิว-อริสรา เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้

ขอบคุณภาพ : IG duearisara