แบ่งปัน
 ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อจริง ๆ สำหรับ น้องเรซซิ่ง ลูกชายสุดน่ารักของคุณแม่คนสวยสายฮา แพท ณปภา ที่ตอนนี้มีแฟนคลับน้องแล้วววว ขนาดยังไม่โตนะเนี่ย ก็เพราะ แม่แพท ไม่ว่าจะไปทำงานที่ไหน ก็กระเตง น้องเรซซิ่ง ไปด้วยเสมอ แถมยังลงรูปและคลิปน่ารัก น่าชังของเจ้าตัวเล็กอยู่เรื่อยๆ ก็เพราะเป็นคุณแม่สายฮา คุณลูกก็ต้องได้รับเลือดแม่มาบ้างแหละคร้าาาาา

แต่งานนี้ก็มิวายมีคนจับไปดราม่าว่า สาวแพท พยายามดันลูกให้ดังเหมือน น้องเป่าเปา ลูกสาวของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ทาง สาวแพท ก็ออกมาตอบสายดราม่าว่า ตนมองว่าอย่าไปเทียบเลย ตอนเป่าเปาทุกคนก็ไปดราม่าว่าแม่กุ๊บกิ๊บ พอตอนนี้ทุกคนรักเป่าเปาก็ไปหากระแสอื่น คือการที่พ่อแม่บางคนลงรูปลูกก็เพราะเราอยู่ด้วยกันตลอดเวลา แล้วจะให้เราลงรูปใคร ตนก็มีแต่ลูกคนเดียวที่คอยอยู่เป็นกำลังใจ แล้วคนสงสัยว่าทำไมแม่ลูกบางคนไม่ค่อยลงรูป นั่นก็เป็นแค่บางคน ส่วนเรื่องดันหรือไม่ดัน ตนเชื่อว่าหลาย ๆ คนเขาก็ลงแบบนี้ มันก็อยู่ที่ว่าคนชอบหรือไม่ชอบ 

ทางแม่แพทเอง ก็ยืนยันว่า ไม่ได้มีปัญหากับ กุ๊บกิ๊บ แต่อย่างใด ล่าสุดยังมีปรึกษาเรื่องพาเจ้าตัวเล็กขึ้นเครื่องบินอยู่เลย…. แพท เองก็ไม่อยากให้เอากระแสดราม่าต่างๆนานามาใส่เด็ก เพราะเด็กก็คือเด็ก ไม่รู้เรื่องแต่อย่างใด… ส่วนการลงรูปนั้นก็เป็นเรื่องงปกติที่ พ่อแม่ มักจะเห่อลงรูปลูกตนเอง

 

 

ที่มา : IG racing_area51 , pat_napapa , #racingfamily