แบ่งปัน

ออกมาให้สัมภาษณ์แล้ว ประเด็นเรื่องความสัมพันธ์ ของทั้งคู่ ” หมาก – คิม ” คู่จิ้น ที่จิ้นทั้งในจอ และนอกจอ

วันที่ 8 มี.ค. ที่ ฟิตเนส 24 เซเว่น โครงการซัมเมอร์ฮิลล์พระโขนง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “ฟิตเนส 24 เซเว่น ประเทศไทย” สาขาแรกในเอเชีย ซึ่งมีนางเอก คิม คิมเบอร์ลี่ สาวรักสุขภาพร่วมพูดคุยในงาน ทีมนักข่าวก็รีบบพุ่งตัวไปสอบถามเกี่ยวกับประเด็นร้อนตอนนี้

ล่าสุดมีข่าวว่างอนกันไปมากับพี่หมาก จนจะเลิกกันหลายรอบแล้ว “ไม่มีค่ะ คือ ปัญหามันต้องมีอยู่แล้ว แต่ไม่ได้เลิกค่ะ คือเราไม่ได้งอน ไม่ใช่เรื่องงอน เพียงแต่เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเข้าใจกัน”

เห็นว่าเราน้อยใจที่เขาไม่มีเวลาให้ “เราทำงานหนักกว่าเขาอีกตอนนี้(หัวเราะ) ไม่จริงเลยเราไม่ได้งอนเรื่องเวลาที่มีให้ หรือเขาไปไหน แต่เป็นเรื่องบางเรื่องที่ธรรมดา ที่คนสองคนต้องปรับกัน ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไร เขาก็ง้อปกติ คือถ้าผิดก็ง้อ คือ คู่เราไม่ค่อยง่องแง่งกัน แต่ปีนี้อาจจะไม่ค่อยมีเวลาด้วย คิมก็เพิ่งกลับจากต่างประเทศเพราะไปนาน แต่มีเรื่องบางเรื่องเข้ามา ซึ่งไม่ใช่เรื่องอะไรซีเรียสขนาดนั้น แต่คนเอาไปมโนกันเอง”

แสดงว่าเวลา ก็เป็นสาเหตุหลัก “เวลาไม่ใช่สาเหตุหลัก เพราะเราทำงานหนักกันมาตลอดนานแล้ว แต่เป็นเรื่องที่เราไม่เข้าใจอะไรบางอย่างมากกว่า”

กลัวถ้ามีปัญหาแล้วจะลามไปเรื่องใหญ่ “เราไม่ได้คิดเรื่องในอนาคตค่ะ เราเอาแค่วันนี้ให้รอดก่อน(ยิ้ม) และตอนนี้ยังรอดอยู่ค่ะ”

แล้วพอมีปัญหาคือเราเคลียร์กันเลยไหม “เราจะพยายามอยากคุย อยากเคลียร์ค่ะ แต่ไม่ใช่เรื่องผู้หญิง ไม่มีมือที่สามอะไร”

ดูหมากค่อนข้างฉุนที่มีคนมาคอมเมนต์ว่าเราเลิกกัน “เห็นค่ะ คือเขาโพสต์สองแง่สองง่ามไง คนก็เลยเข้าไป แต่มันไม่ได้เป็นเรื่องอะไรของเราค่ะ”

ความสัมพันธ์คู่เรายังดีอยู่ใช่ไหม “ยังโอเคค่ะ(ยิ้ม)”

ยังเรียกแฟนได้เหมือนเดิมไหม “ไม่เคยใช้คำนั้น(หัวเราะ)”

แต่หมากพูดชัดเจนแล้วว่าแฟน “ก็แค่ไม่พูดละกันค่ะ แต่รู้กันหมด”

หมากพูดว่าแฟนแต่คิมยังไม่พูด “ไม่พูด(หัวเราะ)”

สถานะเรียกว่าอะไร “คนสนิทค่ะ”

กลัวเขาน้อยใจไหม “ทำไมอะ เราไม่ได้ใช้คำว่าแฟนเลย อย่ามาหลอกถามนะ(หัวเราะ)”

 

โอ้ยยยย ยยยยยย  ยยยยย ตอบแบบนี้ไม่เต็มปาก คู่นี้จะเป็นอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

 

 

Cr. khaosod

Picture : IG kimmy_kimberley , mark_prin