แบ่งปัน
หลังจากสาว “ขวัญ อุษามณี” ออกมาเปิดเผยผ่านไอจีว่า เลิกรากับหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” หลังจากกลับมาคบกันอย่างจริงจัง และหวานกว่าสมัยเด็กๆ จนหลายคนคิดว่าสองคนนี้คงลงเอยแบบแฮปปี้เอนดิ้งอย่างแน่นอนนั้น ล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้ (22 ม.ค.) ได้ออกมาเปิดใจอย่างหมดเปลือก ทั้งสถานะ และเรื่องของจิตใจ

กอล์ฟ เผยว่า ขณะนี้สภาพจิตใจดีขึ้นเรื่อยๆ เราสองคนคุยกันว่าจะหยุดความสัมพันธ์ในปลายปีที่ผ่านมา สาเหตุมาจากหลายอย่าง เรามาทำงานเชิงธุรกิจด้วยกันมากขึ้น บางครั้งในงานก็มีปัญหา ช่วงที่เพื่อน พนักงานลาออกหมด ทุกอย่างมันรุมเร้า อาจจะมีปากเสียงและทำให้มีคำพูดบั่นทอนจิตใจกัน และมีเรื่องอื่นเข้ามาหลายๆ ปัจจัย ส่วนเรื่องธุรกิจเราไม่ได้ลงทุนร่วมกัน แต่เป็นการแชร์ออฟฟิต แชร์ไอเดียกัน เพราะเราก็พยายามไม่แตะต้องเงินน้องเพราะก่อนหน้าก็มีข่าวมากอยู่แล้ว ส่วนเรื่องมือที่ 3 นั้น ทางหนุ่มกอลฺฟเองก็ยืนยันและชี้แจงอย่างชัดแจ๋ว ว่าไม่มีมือที่ 3 ….. สื่อคนไหน สายข่าวไหนที่บอกว่าจากวงใน กอล์ฟเองก็ขอหลักฐานด้วย

เมื่อนักข่าวถามถึงเรื่องแพลนแต่งงาน หนุ่มกอล์ฟก็ถึงขั้นกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่…และยังหลุดออกมาอีกด้วยว่า มีการคุยกันเรื่องสินสอดกับแม่ 70-80 ล้าน กอล์ฟก็ได้แต่บอกว่า ” ผมก็พยายามสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างธุรกิจให้มากที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ ” ส่วนเรื่องชาวต่างชาติที่เป็นข่าวกับสาวขวัญนั้น หนุ่มกอล์ฟได้บอกว่า ทราบเรื่องนี้ตั้งแต่กลับมาคบกันแล้ว…….

 

สามารถไปดูไลฟ์สดสัมภาษณ์ “กอล์ฟ พิชญะ”  ได้ที่  Facebook Tidjor Page

 

 

 

ตามไปอ่านต่อกันได้ที่ ” ขวัญ ” โต้กลับ

 

 

 

ที่มา : kapook live facebook