แบ่งปัน

มีแฟชั่นนิสต้าคนใดบ้างในปี 2017 ที่มีเหล่าแฟนๆคอยติดตามเทรนการแต่งตัวของพวกเค้าและการแต่งตัวของเหล่าคนดังนี้เป็นยังไงกันบ้างมาดู และรู้จักพวกเค้าด้วยกันเลย

เผื่อว่าใครยังไม่มีไอดอลเรื่องการแต่งตัว วันนี้จะพามาทำความรู้จักกับ 5 หนุ่มแฟชั่นนิสต้ากันทีละคน


  • Fabio Attanasio

เครดิตรูป : www.pinterest.com

Fabio Attanasio
เป็นหนุ่มชาวอิตาลี ซึ่งมีอาชีพเป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์และเป็นนักข่าวฟรีแลนซ์ เค้าชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ใส่สูทเนี้ยบๆ โดยเค้ายังมีการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแฟชั่นการแต่งตัวมากมาย หากหนุ่มๆคนไหนชอบลุคการแต่งตัวแบบนี้ อย่าลืมไปกดติดตามดูต่อที่The Bespoke Dudes

  • Pharrell Williams

เครดิตรูป : www.pinterest.com

Pharrell Williams
สำหรับหนุ่มคนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะฟาร์เรลกำลังเป็นหนุ่มฮอตที่สุดในชั่วโมงนี้ เพราะเขาเป็นทั้งโปรดิวเซอร์มากความสามารถ พร้อมกับเป็นศิลปินไปด้วย บวกกับเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ด้วย ซึ่งที่ผ่านมาหากใครติดตามอินสตาแกรมจะเห็นว่า การแต่งตัวแต่ละวันของเค้ามีลุคใหม่ๆที่ไม่จำเจ และหากคุณอยากเปลี่ยนการแต่งตัวของตัวเองละก็ หนุ่มคนนี้คงเป็นต้นแบบที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่ๆ กดFollowได้ที่Instagram pharrell

  • Johannes Huebl

เครดิตรูป : www.pinterest.com

Johannes Huebl
หนุ่มหล่อคนนี้คือคู่หมั้นของนางแบบสาวสุดสวยโอลิเวีย พาเลอร์โม (Olivia Palermo) เขาเป็นคนที่แต่งตัวได้เนี้ยบตลอดเวลา และแต่ละรูปในอินสตาแกรมของเขาสวยเหมือนกับการถ่ายลงนิตยสารเลยทีเดียว หากใครต้องการลุกขึ้นมาแต่งตัวเนี้ยบๆอย่ารอช้าที่จะติดตามสไตล์การแต่งตัวของเขาคนนี้ เพราะเค้ามีการจับเสื้อผ้ามาMix & Matchได้ไม่ตกเทรน ไม่ซ้ำใคร ติดตามFollowได้ที่Instagram johanneshuebl

  • Adam Gallagher

เครดิตรูป : www.pinterest.com

Adam Gallagher
เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่น่าติดตามในโลกโซเชียลมากๆ เพราะสไตล์การแต่งตัวถือว่าหลากหลายไม่ซ้ำใครจริงๆ แต่ไม่ว่าจะแต่งแนวไหนออกมาก็ดูดีทุกแนวจริงๆ นอกจากการแต่งตัวแล้วยังสามารถดูวิวทิวทัศน์สวยๆจากการท่องเที่ยวรอบโลกของเขาได้อีกด้วย ถ้าอยากรู้จักมากขึ้นไปFollowกันได้เลยที่Instagram iamgalla

  • Matthew Zorpas

เครดิตรูป : www.pinterest.com

Matthew Zorpas
เป็นหนุ่มหล่อจากเมืองผู้ดีอังกฤษ เขามีความสามารถและรอบรู้ด้านแฟชั่นมากจนหาคู่แข่งมาเปรียบได้ยากเลยทีเดียวหละ เพราะเขารู้แม้กระทั่งว่ารองเท้าคู่นี้ หรือเสื้อผ้าแบบนี้สามารถไปหาซื้อได้จากที่ไหน จากความโดดเด่นด้านแฟชั่นของเขาทำให้เขาถูกจัดอันดับให้เป็นผู้ชายที่แต่งตัวดีที่สุดอันดับ2 จากนิตยสาร Esquire ติดตามเรื่องราวแฟชั่นของเขาเพิ่มเติมกันได้เลยที่Instagram matthewzorpas

อ่านแล้วชอบการแต่งตัวแนวไหน สไตล์ของใครก็อย่าลืมกดไปติดตามดูการแต่งตัวของพวกเขาต่อได้เลย รับรองหลังจากได้ไอเดียร์การแต่งตัวมาแล้ว คุณอาจจะกลายเป็นแฟชั่นนิสต้าคนต่อไปของเมืองไทย

ที่มา : https://men.kapook.com/view93074.html