แบ่งปัน

ทุกวันนี้คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า สังคมเราหันมาให้ความสนใจในเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกายกันมากขึ้น ลามไปถึงแฟชั่นและการแต่งตัว จะเห็นว่าเทรนด์การแต่งตัวแบบ Street Look หรือจะ Athleisure trends (แฟชั่นที่นำชุดกีฬามาใส่ในแบบสบายๆที่บ้านเราเรียกติดปากว่า Sport นั่นแหละ) คนเริ่มใส่และมิกซ์แอนด์แมทช์ให้มันเป็นแฟชั่นที่สามารถใส่ไปได้ในทุกๆที่โดยที่ก็ยังดูถูกกาลเทศะอยู่

1. แต่งในชิคๆเก๋ แบบสตรีทกึ่งสปอร์ต

สาวๆหรือหนุ่มๆที่ชอบแต่งตัวตามเทรนด์แต่ก็เน้นความสบายทะมัดทะแมงแบบสายสปอร์ตคงไม่พลาดเทรนด์นี้ เพราะเป็นอะไรที่แต่งง่ายแมทช์ง่าย ไม่ว่าจะใส่ไปเรียนไปเดินห้างก็ได้หมด และถ้าคุณอยากดูเทรนดี้ขึ้นมาสักนิดลองเพิ่มไอเทมเท่ๆอย่าง นาฬิกา หรือสร้อยเก๋แนวๆ เข้ามาก็ดูแพงดูชิคขึ้นไปได้อีกมากเลยค่ะ

2. แต่งตัวสบายในแบบสาวๆสายบีช

ก็เพราะประเทศเรามันขึ้นชื่อว่ามีทะเล และบีชสวยๆจนติดอันดับโลก แน่นอนว่าเมื่อถึงวันหยุดที่แรกที่ทุกคนคิดถึงคงหนีไม่พ้นชายหาดขาวๆและน้ำทะเลสวยๆ แต่จะแต่งลุคไหนดีละที่จะไม่เอ้าท์ ลองมาดูลุคเหล่านี้เลยค่ะรับรองว่าใส่เดินชายหาดได้เกร๋ๆ เซลฟี่อวดหนุ่มๆได้ไม่อายใครเลยล่ะ

3. แต่งให้เท่และสบายแบบหนุ่มสาวสายสปอร์ตผู้รักสุขภาพ

อีกลุคที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเทรนด์นี้เค้ากำลังมาและอินกันสุดๆ ซึ่งจะว่าไปเทรนด์สุขภาพนี้ก็ฮิตและอินกันมาเป็นปีแล้ว แต่ในเรื่องของแฟชั่นอาจจะกว้างขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมานี่เอง โอเคเรามาดูลุคเท่แบบสปอร์ตๆ กันค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะ มีลุคไหน ที่โดนใจคุณบ้างหรือเปล่า? มีแนวไหนโดนๆ เพื่อนๆก็แชร์กันมาได้นะคะ

 

ที่มา : http://www.girlsfriendclub.com/baby-g-g-lide/