แบ่งปัน

วันนี้เรามากระซิบบอกต่อของถูกและดีกันค่ะ

รองพื้นที่สาวๆใช้กันอยู่ทุกวันนั้นมีทั้งราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ….มีใครทราบมั้ยว่า ของถูกและดีก็มีอยู่นาจา เรามาดูรองพื้นในราคาเบาๆ แต่ทำให้คุณหน้าเป๊ะระดับดารากันได้เลยทีเดียว

  1. Revlon Colorstay : ชื่อในวงการเรียกว่า รองพื้นรับปริญญา เพราะนางนั้นสามารถปกปิดรอยแดงของสิว และรูขุมขนได้อยากแนบเนียน สามารถปกปิดขั้นเทพได้ตั้งแต่เข้ายันเย็น ในราคาที่จับต้องได้ นั่นคือ ประมาณ 550 บาท2. ตัวต่อมาก็ยังอยู่ในแบรนด์ Revlon แต่เป็นรุ่น Revlon PhotoReady : ตัวนี้สำหรับสาวๆที่อยากที่ลุคใสๆ โกลว์ๆ ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 550 บาท 3. L’oreal True Match : สำหรับตัวนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วค่ะ เป็นรองพื้นเนื้อดีที่ปกปิดแต่ไม่หนักหน้า มีส่วนผสมของชิมเมอร์ทำให้หน้าดูใส แต่ระวังตอนเลือกสีนิดนึงค่ะ เพราะอาจจะมีสีดรอปลงบ้างเล็กน้อย ราคาอยู่ที่ประมาณ 399 บาท

4. สาวผิวแห้งไม่ต้องกังวลไปค่ะ เรามีอีกตัวแนะนำ Bourjois Healthy Mix Serum Gel Foundation : รองพื้นตัวนี้มาในลุคฉ่ำ เฮลตี้ๆ ดูสวยเป็นธรรมชาติเหมือนตื่นมาสวยเลย ผิวงามแต่เกิด แถมผู้ใช้ยังเคลมว่าติดทนนานถึง 16 ชั่วโมงด้วยราคาเบาๆประมาณ 550  บาท

5. รองพื้นตัวนี้เป็นที่ติดอกติดใจในหมู่บล็อกเกอร์เลยก็ว่าได้ เพราะนางเคลมว่าติดทนนานถึง 16 ชั่วโมงเช่นเดียวกัน แต่สามารถทำให้สาวหน้ามันแลดูผิวละเอียด เป็นธรรมชาติ นั้นคือ Essence Stay All Day 16 Hrs Long Lasting Make up ราคาอยู่ที่ประมาณ 250 บาท

เป็นไงคะ สาวๆงบน้อยก็สวยเป๊ะปังได้ ไม่ต้องถึงขั้นเค้าเตอร์แบรนด์ ราคาสูงๆ หน้าก็เนียนสวยได้เช่นกันค่ะ

 

แหล่งที่มา : http://www.ladyissue.com/25254