แบ่งปัน

“แหวนแหวน” เตรียมฟ้อง คนตั้งกระทู้สงสัยเรื่องการเรียนของตน

       หลังจากที่ออกมาชี้แจงเพราะถูกตั้งกระทู้สงสัยเรื่องการเรียน ของ แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ ไว้ว่า  “ทำไมคุณแหวนแหวน ปวริศา ต้องโกหกทุกคนว่าตัวเองจบโท
จากใจคนจบ MBA Harvard จริงๆ” ไปแล้วนั้น ล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยว่าจะเตรียมเอาเรื่องคนตั้งกระทู้ดังกล่าว เพราะว่าทำให้ตนและบริษัทเสื่อมเสีย
“เราดำเนินการทางกฏหมาย เพราะขึ้นว่าหลอกลวงแล้วก็ระบุชื่อชัดเจนแล้วก็ไม่ใช่ความจริงด้วย คือทางกฏหมายแล้วเนี่ยหมิ่นประมาท 100 เปอร์เซ็นต์”
       ก่อนจะบอกว่ากับการที่ตั้งกระทู้เช่นนั้นเหมือนเป็นการไม่ให้เกียรติสถาบันด้วย แล้วตนเองนั้นมีตำแหน่งเป็นกรรมการบอร์ดบริษัทมหาชนด้วย ก็อาจจะทำให้ชื่อเสียงบริษัทเสียหายได้
“ซึ่งทั้งหมดทุกอย่างมันมีความเสียหายหมด แล้วมูลค่าบริษัทในฐานะที่เราเป็นกรรมการเนี่ยมันมีผลต่อราคาหุ้น เพราะฉะนั้นเนี่ยความเสียหายมันเกิดขึ้นได้ ทางทีมกฏหมายที่บริษัทก็ได้ดำเนินขั้นตอนทางกฏหมายไป เรามีหลักฐานทุกอย่าง”
ในเบื้องต้นแหวนแหวนก็ว่าได้มีการลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว และจะมีการเรียกคู่กรณีเข้ามา แต่ในส่วนของรายละเอียดมากกว่านี้เธอขอไม่พูดถึง ขอให้เป็นหน้าที่ของทีมกฏหมายไป พร้อมยอมรับว่าอีกฝ่ายได้มีการมีการติดต่อมาเพื่อขอโทษ
“ก็มีการติดต่อขอโทษ แต่ไม่ได้รับรู้ ไม่รู้ว่าเป็นตัวจริงหรือเปล่าด้วย แหวนก็ตัดเรื่องนี้ไปเลย เราก็หาไปที่ต้นตอ ดำเนินการหาตัวจริงๆ ไปเลยดีกว่า ใครเป็นตัวแทนตัวแฝงมาเราไม่รู้เลย”
“เอาตามตรงอย่างที่บอกมันไม่ใช่เรื่องของแหวนคนเดียว มันทั้งแขก เพื่อน ผู้ใหญ่ สถาบันของแหวน บริษัท แหวนเป็นกรรมการบอร์ดบริษัทมหาชน คุณไม่สามารถมาพูดอะไรมั่วๆ ได้
ที่มา : IG whanpavarisa