แบ่งปัน

        เหล่าประชาชนคนทั่วไป เดี๋ยวนี้หูตายิ่งกว่าสับปะรด ดันไปเห็น   “วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ไปเดินเล่นช้อปปิ้งกับอดีตแฟนหนุ่มไฮโซ “กึ้ง เฉลิมชัย” ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ทั้งที่ทั้งคู่เลิกกันมานานนับปี 

        วีเจจ๋า ก็ได้ออกมายอมรับว่า ไปเดินเล่นด้วยกันมาจริง ก็กลับมาคุยกันมากขึ้น ตั้งแต่ช่วงที่น้องสาว จูน กอปรบุญ เสียเมื่อประมาณกลางปี 2559 เขาก็มีโทร. มาถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง ก่อนจะห่างกันไปอีกรอบ แล้วก็มีโอกาสกลับมาคุยกันอีกครั้งเมื่อประมาณปลายปี 2560 เพื่อปรึกษาเรื่องงาน ช่วงก่อนหน้านี้ยอมรับว่าอาจจะมีความรู้สึกอึดอัด ไม่ค่อยอยากคุยกับฝ่ายชาย แต่พอเวลาผ่านไปประมาณ 3 ปีกว่า ทำให้รู้สึกสบายใจขึ้น เพราะความรู้สึกอึดอัดมันผ่านไปแล้ว หลังน้องสาวเสียก็ทำให้รู้สึกว่าใครที่ดีกับเรา เราควรดีกับคนนั้นด้วย

       ส่วนจะมีโอกาสกลับมายืนอยู่ในสถานะเดิมหรือเปล่านั้น วีเจจ๋า ก็เผยว่า ตนไม่ได้คิดถึงตรงนั้น เพราะตอนนี้แฮปปี้กับชีวิตมาก ถ้าจะมีใครต้องมั่นใจว่าคน ๆ นั้นจะทำให้ชีวิตเราดีขึ้น มีลุ้นรีเทิร์นไหม อันนี้ถามเขาหรือยัง ตนก็เห็นข่าวเรื่องนี้บ้าง เพราะมีเพื่อนส่งมาให้ดู ก็รู้สึกดีใจ ถ้ามีคนรู้สึกดีกับเรา

เมื่อถามว่าหากไฮโซกึ้งกลับมาจีบจริง ๆ จะตกลงไหม วีเจจ๋า ก็ตอบว่า ขอตอบเหมือนเดิมดีกว่า คือถ้าได้เจอคนที่ทำให้ชีวิตตนดีขึ้นและเสริมกันในทุก ๆ เรื่อง รวมถึงทำให้ตนมีความสุข ตนก็ไม่ได้ปิดอะไร อีกอย่างตนคิดว่าพี่กึ้งเขาก็น่าจะเนื้อหอม สาว ๆ คงหมายปองเขาอยู่เหมือนกัน ส่วนสถานะตอนนี้ตนยังโสด แต่ก็พร้อมที่จะเปิดใจกับรักครั้งใหม่

 

ที่มา : nineentertain, IG: vj_ja