แบ่งปัน
The Face Thailand Season 4 All Star การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของรายการที่มีการพูดถึงมากที่สุดอย่าง The Face Thailand กลับมาคราวนี้เป็นการรวมตัวจากผู้เข้าแข่งขันทุกซีซั่นที่ผ่านของรายการ และการเพิ่มเมนเทอร์จากทีมละหนึ่งคนเป็นทีมละ 2 คนที่ต้องการันตีความแซ่บจากผู้เข้าแข่งขันในรายการและเมนเทอร์อีกด้วย ส่วนเมนเทอร์คนไหนจะคู่กันแล้วลูกทีมของแต่ละทีมมีใครบ้างวันนี้ติดจอมีข้อมูลมาสรุปให้ฟังกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย#TeamCrisLukkade ทีมนี้การันตีความ แซ่บและความเป็นมืออาชีพ เพราะเมนเทอร์ลูกเกดที่เป็นเมอเทอร์มาทั้ง 4 ซีซั่นของรายการ The Face Thailand และ คริส หอวัง ดีกรีเมนเทอร์ จาก The Face Thailand Season 2 และ Season 3 โดยนำทัพลูกทีมที่ดีกรีไม่ธรรมดามาอย่าง

หงส์ กาญศิริ ศิริมาตย์ ทีมหญิงจาก The Face Thailand Season 1จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย ทีมลูกเกดจาก The Face Thailand Season 2

น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ทีมคริสจาก The Face Thailand Season 2ดารัน เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ ทีมมาช่า คริสจากThe Face Thailand Season 3
เติร์ท ธนาภพ อยู่วิจิตร ทีมหมูจากThe Face Men Thailand นิคกี้ นิกิ บุญธรรม  ทีมลูกเกดจากThe Face Men Thailand 

#TeamBeeRita ก็ไม่ยอมแพ้พกพาความสวย ความแพง เพราะเมนเทอร์บีที่เป็นเมอเทอร์มาทั้ง ซีซั่น 2 และ 3ของรายการ The Face Thailand แถมยังเคยทำหน้าที่แทนเมนเทอร์พลอย ใน Episode 9 แน่นอนว่าประสบการณ์ก็ไม่แพ้เมนเทอร์คนอื่น ๆ แถมยังได้มาจับมือกับเมนเทอร์น้องใหม่อย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะลูกทีมนี้มีดีกรีเข้ารอบลึกมาเกือบหมด

เจนนี่ อรนิชา กายขำทีมพลอย จากThe Face Thailand Season 1

เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ ทีมคริสจาก The Face Thailand Season 2

มะปราง จุติพร อรุณโชติ ทีมลูกเกดจาก The Face Thailand Season 2เทีย เทีย ลี่ ทวีพาณิชย์พันธุ์ ทีมบีจาก The Face Thailand Season 2สกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ ทีมบีจาก The Face Thailand Season 2

โจเซฟ โจเซฟ แองเจโล ทีมพีชจากThe Face Men Thailand 

#TeamPloySonia ทีมนี้ถึงจะมีประสบการณ์เป็นเมนเทอร์น้อย แต่เรื่องฝีมือและประสบการณ์ทำงานก็ไม่น้อยไปกว่าทีมอื่น เพราะเมนเทอร์พลอยก็เคยเป็นเมนเทอร์มาแล้วใน The Face Thailand Season 1 และเมนเทอร์น้องใหม่อีกคนอย่างโซเนีย ซอนย่า คูลลิ่ง มีมีผลงานโกอินเตอร์มากมาย และลูกทีมที่พกพาความพร้อมมาสู้ในคราวนี้อย่างเต็มที่แน่นอน

ทราย จิตติมา วิสุทธิปราณี ทีมหญิงจาก The Face Thailand Season 1จุ๊กกู้ สลิตา กลิ่นจันทร์ ทีมบีจาก The Face Thailand Season 2ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ ทีมมาช่าจาก The Face Thailand Season 3ฮาน่า ณธฉัตร ชาญเชี่ยว ทีมลูกเกด คริสจาก The Face Thailand Season 3ฟ้า ภีมสินี สว่างกล้า ทีมลูกเกดจาก The Face Thailand Season 3

อติล่า อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์ ทีมหมูจากThe Face Men Thailand

กลับมาคราวนี้จะมีวลีไหนเด็ด ๆ จากเมนเทอร์และผู้เข้าแข่งขันอีกไหมนะ ต้องรอชมทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 ชอบคนไหนก็เชียร์ เลือกทีมกันได้เลยจ้า แต่ต้องดูอย่างมีสตินะค่ะ อย่าอินเกิน
ขอขอบคุณ
ภาพจาก thefacethailand