แบ่งปัน
เป็นคู่รักอีกหนึ่งคู่ที่ศึกษาดูใจกันมานานถึง 9 ปีแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม “ต๊ะ วริษฐ์” กับสาว “แอน วริษฐา” จนหลายคนต่างก็คอยลุ้นเหลือเกินว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีออกมาให้แฟน ๆ ได้ชื่นใจเหมือนกับคู่รักดาราคนอื่น ๆ บ้างล่าสุด ต๊ะ วริษฐ์ ได้ออกมาเปิดใจให้ฟังว่า…

หลายคนลุ้นเรื่อง ฤกษ์วิวาห์?
“ผมเองก็ลุ้น ตอนนี้ให้แอนดูฤกษ์ทั้งหมดเพราะผมก็กำลังยุ่งกับการถ่ายละคร เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ปล่อยให้เขาทำ จริง ๆ ผมเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ แต่ถ้าผมบอกวันนี้แล้วพรุ่งนี้ข่าวออกแอนก็จะรู้ตัวหมดเลย ที่เราเตรียมมาทั้งหมดจะเคลื่อนหมดเลย”
งานแต่งจะมีปีนี้ไหม?
“คงจะไม่ทันแล้วครับ เพราะกว่าจะได้ขอเป็นรูปเป็นร่างแล้วให้เกียรติเขา รวมถึงอะไรอีกหลายอย่าง มันต้องซุ่ม ๆ นิดหนึ่ง”
 หลายคนมองว่าเมื่อไหร่จะคุกเข่าขอแต่งงานซักที?
“รับรองไม่นาน ไม่เกิน 2-3 เดือนนี้คงได้เห็นแน่นอน เดี๋ยวฝากรูปกระจายข่าวด้วยว่าผมจะมีเมียเป็นตัวเป็นตนแล้วครับ (หัวเราะ)”
งานยิ่งใหญ่อลังการเลยไหม?
“ไม่หรอก ก็คงให้น่ารักธรรมดา”
แอนเป็นคนจับเซอร์ไพรส์ ง่ายไหม?
“ง่าย เขาฉลาด ผมโป๊ะ (ยิ้ม) ผมโป๊ะตลอดอยู่แล้ว ก็คิดว่าน่าจะเร็ว ๆ นี้แหละครับ ถามว่ากลัวแผนไม่สำเร็จไหม เขาก็ถามตลอด มีทริปไหนก็ไม่ต้องมาขอแต่งงาน เพราะช่วงนี้อ้วนอยู่”
เขาคาดหวังว่าต้องมีทริปเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน?
“เขาก็ลุ้นและสังเกตทุกทริปแหละ ว่าเราผิดพลาดหรือกระโตกกระตากตรงไหนรึเปล่า ครั้งนี้ถ้าไปเที่ยวจะรู้ก็ไม่เป็นไรแล้ว จะได้ถึงเวลาเซอร์ไพรส์ซักที ส่วนฤกษ์แต่งงานค่อยว่ากัน ฤกษ์ขอไม่ต้องมี แต่ฤกษ์แต่งต้องมีนะครับ ส่วนเรื่องเงินเป็นเรื่องธรรมดามากเลย บ้านเขาไม่ได้เรียกร้องอะไรเลย ก็แค่แต่งให้เป็นพิธีทุกอย่างก็จบแล้ว ผมคุยทุกอย่างไว้หมดแล้ว เรียบร้อยแล้ว เหลือฤกษ์ที่แอนหาอยู่ เขาวุ่นวายกับชีวิตอยู่ แต่ถ้าได้ฤกษ์ปีนี้ก็แต่งปีนี้”
สรุปแล้วเรื่องงานแต่งคงอีกไม่นาน เพราะตอนนี้ซุ่มจัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานอยู่ อีกไม่เกิน 2-3 เดือน ทุกคนจะได้เห็นภาพแน่ ๆ งานนี้แฟนคลับเตรียมเฮรอได้เลย

ที่มา NineEntertain
ภาพจาก ta_warit