แบ่งปัน
ทำเอาฮือฮาไม่น้อยเมื่อ “เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล” ที่นั่งแท่นดูแลโครงการ เที่ยวให้สุด ปักหมุด สู่แดนใต้ ได้ดึงเอาภรรยาอย่าง “ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล” มาร่วมงานกับคู่กรณีที่เคยมีประเด็นฮือฉาวอย่าง “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” มาร่วมงานกัน

ถือเป็นการควงคู่กันออกสื่อของธัญญ่าและพิ้งกี้ เป็นครั้งแรก หลังจากที่มีเรื่องกันเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งเมื่อทั้งคู่ปรากฏตัว ก็สร้างเสียงฮือฮาต่อผู้มาร่วมงานโดยเฉพาะสื่อมวลชนได้เป็นอย่างมาก แต่ทั้งคู่ก็มีสีหน้าสดชื่นแจ่มใส เหมือนว่าไม่เคยมีเรื่องหมางใจกันมาก่อน

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เผยว่า “พี่เป๊กได้งานของการท่องเที่ยวมา ถามว่าร่วมงานกับพิ้งกี้ได้ไหม เราก็บอกว่าได้ ไม่ได้ตกใจอะไร เพราะเรื่องมันก็ผ่านไปนานแล้ว เราไม่ได้ติดใจอะไร ต่างคนต่างไปมีชีวิตของตัวเอง คนที่เคยทะเลาะกันวันหนึ่งได้กลับมาคุยกันก็เป็นเรื่องที่ดี เราผ่านอะไรกันมาอย่างโชกโชน ความเป็นพี่เป็นน้องมันจะดีขึ้น เรื่องอดีตไม่คุยค่ะ

ด้าน พิ้งกี้ สาวิกา เผยว่า “ทางทีมงานเป็นคนติดต่อมา ถ้าเป็นพี่เป๊กก็คงไม่รับ  ตอนแรกไม่เข้าใจว่าเราสองคนเกี่ยวอะไรกับการท่องเที่ยว แต่พอเข้าใจแกนหลักของโปรเจค มันเกี่ยวกับว่ากี้กับพี่ญ่าเราจะเกิดอะไรขึ้นมาในอดีตไม่รู้ แต่วันนี้เราจับมือกันแล้ว เราเดินไปข้างหน้า โปรเจคนี้ได้ทำก็เหมือนได้ทำเพื่อประเทศ อีกอย่างอยากทำงานกับพี่ญ่าด้วยจริงๆ ครั้งหนึ่งเราเคยไม่ดีต่อกัน แล้ววันนี้ได้มาทำงานร่วมกันกี้รู้สึกดีใจกลายเป็นคนที่รักมาก

งานนี้หลายคนต่างยินดีที่ทั้งคู่เคลียร์ปัญหาค้างคาใจในอดีต และกลับมาปรองดองกันได้อีกครั้ง ติดตามดูว่างานนี้จะมีดราม่าอะไรตามมาอีก แต่ที่แน่ๆงานนี้ปากต่อปากดีใจด้วยนะค้า สมานฉันท์สุดพลังจร้า

 

Pic Cr. Instagram @pinkysavika @tanya_liyah

ที่มาข่าว : ข่าวสด