แบ่งปัน

สมัครรับ SMS ดวงรายวัน วันนี้
ลุ้นรับทองล้านบาท #แจกทอง

สมัครรับ SMS ดวงรายวัน

ผู้ที่เกิด วันอาทิตย์
พิมพ์ H1 ส่งมาที่หมายเลข 4249106 หรือ กด *249*21# โทรออก
ผู้ที่เกิด วันจันทร์
พิมพ์ H2 ส่งมาที่หมายเลข 4249106 หรือ กด *249*22# โทรออก
ผู้ที่เกิด วันอังคาร
พิมพ์ H3 ส่งมาที่หมายเลข 4249106 หรือ กด *249*23# โทรออก
ผู้ที่เกิด วันพุธ
พิมพ์ H4 ส่งมาที่หมายเลข 4249106 หรือ กด *249*24# โทรออก
ผู้ที่เกิด วันพฤหัสบดี
พิมพ์ H5 ส่งมาที่หมายเลข 4249106 หรือ กด *249*25# โทรออก
ผู้ที่เกิด วันศุกร์
พิมพ์ H6 ส่งมาที่หมายเลข 4249106 หรือ กด *249*26# โทรออก
ผู้ที่เกิด วันเสาร์
พิมพ์ H7 ส่งมาที่หมายเลข 4249106 หรือ กด *249*27# โทรออก

ค่าบริการ SMS ละ 3 บาท (ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
เฉพาะลูกค้า TrueMove H เท่านั้น

ดวงรายสัปดาห์ ผู้ที่เกิด วันอาทิตย์
การงาน บรรยากาศในที่ทำงานดีขึ้น แต่ความรู้สึกยังคงเหมือนเดิม ไม่มีอะไรใหม่ๆ เข้ามา อย่าท้อแท้กับเรื่องราวในอดีต ให้ถือว่าเป็นบทเรียนที่ดี อย่าเพิ่งหางานใหม่ยังไม่มีเกณฑ์ได้ จะได้รับงานด่วนให้มีสติเข้าไว้ ระวังอุบัติเหตุในที่ทำงาน โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานกับเครื่องจักร ระวังคำนินทา
การเงิน ถ้าคิดจะลงทุนทำอะไรสักอย่างขอให้หยุดไว้ก่อน ได้ไม่คุ้มเสีย เงินทองยังคงหมุนเวียนได้ดี ไม่เดือดร้อน มีเกณฑ์ได้รับเงินจากงานพิเศษ มีเงินเก็บ จะมีคนมาขอความช่วยเหลือ
ความรัก ลงตัวดี มีความหวานให้แก่กัน มีเวลาให้กันมากขึ้น คนโสด จะมีคนอายุน้อยเข้ามาจีบ แต่ยังไม่ใช่คนรู้ใจจริงๆ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้ที่เกิด วันจันทร์
การงาน ไม่ต้องเครียดเหมือนกับช่วงที่ผ่านๆ มา มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง อาจจะเปลี่ยนลักษณะงานที่รับผิดชอบ เปลี่ยนที่อยู่ หรือเปลี่ยนสถานที่ทำงานเลย มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ดวงการค้าขายโดดเด่น ค้าขายดี เป็นเงินเป็นทอง ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีเกณฑ์เดินทางไกล ดวงชะตาสดใสมาก มีโอกาสประสบความสำเร็จ
การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายเยอะ แต่ยังหมุนเวียนเงินได้ดีอยู่ มีรายรับต่อเนื่อง จะมีรายจ่ายฉุกเฉิน รายจ่ายพิเศษที่เพิ่มเติมเข้ามา โดยเฉพาะรายจ่ายที่เกี่ยวกับยานยนต์ ยานพาหนะ การลงทุนยังไม่เห็นผล
ความรัก คู่รักที่อยู่ด้วยกันมานาน อาจเกิดอาการน้อยใจคนรักบ้าง ระแวง หึงหวง แต่ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรร้ายแรง ให้ปล่อยวาง และให้มีพื้นที่ส่วนตัวกันบ้าง สำหรับคู่ที่กำลังคบหากัน อย่าขุดคุ้ยประวัติ จะเกิดการเข้าใจผิดและถึงขั้นเลิกรา สำหรับคนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้เจอคนรู้ใจ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้ที่เกิด วันอังคาร
การงาน จะมีเรื่องให้รับผิดชอบอยู่มาก อย่ากังวลไป คุณจัดสรรให้ลงตัวได้ดี การทุ่มเทครั้งนี้จะมีโอกาสก้าวหน้า การงานที่ได้รับโดดเด่น มีเกณฑ์ได้รับของพิเศษจากหัวหน้า คนที่กำลังมองหางานใหม่ช่วงนี้ถือเป็นโอกาสดีที่จะขยับขยาย โดยเฉพาะงานด้านต่างประเทศ
การเงิน มีรายรับเข้ามาให้ใช้จ่ายคล่อง ถ้าใครที่คิดจะลงทุนทำธุรกิจก็ทำได้ แต่ให้ทำการจัดสรรการใช้เงินให้ดี ระวังหมุนไม่ทัน ให้ระมัดระวังการใช้จ่าย จะมีรายจ่ายที่เกี่ยวกับบ้านและครอบครัว
ความรัก ให้หาเวลาทำกิจกรรมร่วมกันให้มากว่านี้แล้วทุกอย่างจะลงตัว มีพัฒนาการไปในทางที่ดี มีการวางแผนอนาคตด้วยกัน อาจมีข่าวดีเร็ววัน สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจที่เป็นชาวต่างชาติ

ดวงรายสัปดาห์ ผู้ที่เกิด วันพุธ
การงาน ค่อนข้างติดขัด ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ยังคงมีอยู่ให้แก้ไข งานที่ทำยังไม่ได้ดั่งใจ ต้องใช้ไหวพริบ และความสามารถจึงจะผ่านไปได้ ยังคงได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ หน้าที่การงานจะก้าวหน้าไปอีกขั้น โดยเฉพาะงานด้านต่างประเทศ จะมีโอกาสได้งานพิเศษ
การเงิน ยังหมุนเวียนเงินได้ดีอยู่ จะมีรายได้จากงานพิเศษเข้ามามากพอใช้จ่าย ไม่ขัดสน มีเงินเก็บ แต่ระวังรายจ่ายก็ยังมากอยู่
ความรัก ราบรื่น ไปได้ดี ความรักลงตัว มีการวางแผนอนาคตด้วยกัน อาจมีข่าวดีถึงขั้นได้แต่งงาน สำหรับคนโสด เสน่ห์แรงพอสมควร ทั้งคนใหม่ และคนรักเก่าจะกลับมา มีโอกาสได้เจอคนอายุน้อยกว่า

ดวงรายสัปดาห์ ผู้ที่เกิด วันพฤหัสบดี
การงาน ภาระและปัญหาต่างๆ ในที่ทำงานเริ่มคลี่คลาย ทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดี ผูุ้ใหญ่ให้การช่วยเหลือมากขึ้น ช่วงนี้เป็นช่วงที่แสดงผลงาน มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ การสร้างผลงานอาจกระทบกับคนอื่น ให้ระวังการมีปากเสียงหรือปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ระวังความเข้าใจผิดจากการสื่อสาร
การเงิน หมุนเวียนเงินได้ดี บัญชีรายรับเดินคล่อง ถึงแม้จะเป็นการรับซ้าย จ่ายขวา ระวังรายจ่ายแบบฉุกเฉินเข้ามาเป็นรายจ่ายที่เกี่ยวกับครอบครัว การลงทุนต้องใช้เวลา อย่ารีบร้อน
ความรัก ต้องคอยดูแล อย่าละเลยคนรัก ถนอมความรักให้ดี สถานการณ์มาถึงทางแยก ให้ระวังมือที่สามเข้ามาแทรกระหว่างกลาง ส่วนคนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนที่มีเจ้าของแล้ว ระวังไปกินน้ำใต้ศอกคนอื่น

ดวงรายสัปดาห์ ผู้ที่เกิด วันศุกร์
การงาน หน้าที่การงานลงตัว ถือว่าดีมาก มีคนคอยช่วยเหลือ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง งานที่เกี่ยวกับการจัดการ และงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศจะมีความโดดเด่น การลงทุนธุรกิจอย่าไว้วางใจใครมากนัก ควรเข้าไปดูแลเองจะดีกว่า
การเงิน มีรายรับเข้ามามากจากการทำงานหนัก มีโชคลาภอยู่บ้าง แต่ไม่มากเท่ากับลงแรงสร้างเอง ให้ระมัดระวังรายจ่ายที่เกิดขึ้น อาจมีการจ่ายซ้ำ จ่ายซ้อน จะทำให้การเงินติดขัด
ความรัก อาจมีกระทบกระทั่ง มีปากเสียงกันบ้าง งอนกัน ไม่เข้าใจกัน คนโสดมีเสน่ห์แรง มีโอกาสเจอคนที่เป็นหม้ายเข้ามาทำความรู้จัก

ดวงรายสัปดาห์ ผู้ที่เกิด วันเสาร์
การงาน มีงานเข้าอยู่เรื่อยๆ งานเก่าเสร็จ งานใหม่ก็มา มีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น เจ้านายเห็นผลงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จ
การเงิน มีเกณฑ์ลงทุน หุ้น ทอง อสังหาริมทรัพย์ ให้ระมัดระวังวางแผนการใช้จ่าย การเงินจะดีขึ้นเป็นระยะๆ รายได้หลักจะมาจากการค้าขาย
ความรัก ลงตัวดีมาก มีเกณฑ์พัฒนาไปได้ดี มีโอกาสได้ของถูกใจจากคนรัก หาเวลาให้กันบ่อยๆ สำหรับคนโสดจะได้เจอคนเข้ามาพูดคุยด้วยจากการแนะนำของเพื่อน แต่ยังคงต้องโสดต่อไป เพราะความที่เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง