แบ่งปัน

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 – 19 พฤศจิกายน 2560

#เช็คดวงรายสัปดาห์ #ติดจอ #tidjor

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
สัปดาห์นี้มีแต่งาน จะมีงานเข้ามาไม่ขาด แต่ได้ผลตอบแทนที่ดีตามมา จะทำอะไรต้องคิดให้ดี ใจเย็นอย่าทำอะไรผลีผลาม บางคนอาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายงาน หรืออาจจะต้องเดินทางไกลหรือไปต่างประเทศ
เป็นช่วงที่คิดแต่จะหาเงิน ทำอย่างไรถึงจะตั้งตัวได้ การเงินนับว่าดีมีเงินเข้ามาไม่ขาด มักได้มาจากความถนัดส่วนตัวหรืออาชีพเสริมตามที่ถนัด เลยทำให้จับจ่ายใช้สอยเก่งไปด้วย ไม่รอบคอบในการใช้เงิน ควรรู้จักประหยัดไว้บ้าง
ความรักถือว่าดี ยังดำเนินไปได้เรื่อยๆ ไม่มีปัญหาอะไรมาก แต่ไม่ควรเจ้าชู้ ระวังจะนอกลู่นอกทางได้ ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ จะได้คู่แน่นอน แต่จะเป็นคู่ที่ฉาบฉวย เอาใจเสมือนแกล้งทำ แต่ก็สร้างความสุขให้กับคุณได้
ระวังสุขภาพที่เกี่ยวกับสายตา แพ้แสง แสบตา มองอะไรไม่ชัด อาการภูมิแพ้และท้องไส้ ก็ต้องระวังเช่นกัน

ผู้ที่เกิดวันจันทร์
การงานดีมีความก้าวหน้า แต่ต้องเหนื่อยหน่อย มีโอกาสได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ แต่จะทำอะไรต้องคิดให้ดี ระวังเกิดปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่โดยเฉพาะการสื่อสารด้วยคำพูดจะส่งผลถึงความก้าวหน้า มีคนเข้ามาช่วยเหลือให้การสนับสนุน ถูกโฉลกกับธุรกิจคอมพิวเตอร์ สินค้าไอที เจ้าของกิจการต้องระวังเรื่องบริวาร
การเงินจะติดขัดไม่คล่องตัวเหมือนที่ผ่านมา ต้องใช้เงินในการซื้อทรัพย์สิน ซ่อมรถซ่อมบ้าน หรือไม่ก็หมดไปกับการดูแลสุขภาพคนในครอบครัว รู้จักออมเงินไว้ให้มากจะดี
ความรักไม่สดใสเท่าที่ควร เกิดอาการหึงหวง ขี้ระแวง ต้องเรียนรู้ที่จะไว้ใจกัน ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ จะได้เจอคนนิสัยดื้อรั้น คิดอะไรแปลกๆ แนะนำควรอยู่เฉยๆ ดีกว่า และฟังคำเตือนจากผู้คนรอบข้าง
มีโอกาสเจ็บปวดที่ข้อเข่า หรือข้อเท้าได้ง่าย เนื่องจากน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น

ผู้ที่เกิดวันอังคาร
การงานถือว่าดี มีความก้าวหน้า ทำอะไรก็มักจะสำเร็จ ได้รับมอบหมายหน้าที่การงานใหม่จากผู้ที่สนับสนุน ใครที่มีกิจการเป็นของตนเองควรเต็มที่กับงาน มีโอกาสศึกษาต่อเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ระวังจะขัดแย้งกับเพื่อนฝูงหรือพี่น้อง มีปากเสียงหรือทะเลาะวิวาท ควรสงบสติอารมณ์ไว้มากๆ
มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ มีโอกาสหาเงินจากต่างประเทศ มีคนช่วยเหลือเรื่องการเงิน แต่เงินที่ได้มาพร้อมจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เก็บไม่ค่อยอยู่ มีแนวโน้มได้โชคลาภจากผู้ที่อายุอ่อนกว่า ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินเด็ดขาด มักจะไม่ได้คืน
ความรักเป็นลักษณะต้องพึ่งพาซึ่งกันและกัน ควรเลี่ยงการมีปากเสียง ใครกำลังตั้งครรภ์ต้องระวังลูกในท้องไว้บ้าง ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครอง จะเจอคนเชื่อมั่นในตนเอง อายุอ่อนกว่า เป็นคนขี้หวาดระแวง แนะนำว่าอยู่คนเดียวไปก่อนดีกว่า
ต้องดูแลเอาใจใส่ให้สุขภาพคนในครอบครัวโดยเฉพาะผู้ใหญ่เพศหญิงให้มาก

ผู้ที่เกิดวันพุธ
การงานยังไม่ค่อยก้าวหน้าเท่าที่ควร ควรทำงานแบบเป็นทีมจะสำเร็จ อย่าเพิ่งขยายการลงทุนเยอะ มีโอกาสได้เปลี่ยนงาน แต่หางานใหม่ได้ไม่ยาก ต้องขยันหน่อย ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ไม่มากเป็นช่วงดวงห่างผู้ใหญ่
การเงินต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินให้มาก หาเงินมาได้แต่เก็บเงินไม่ได้เลย เก็บเงินไม่อยู่ มักหมดไปกับของที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ แต่โชคดีที่มีคนคอยช่วยเหลือ มีเกณฑ์จะได้เงินจากต่างถิ่นต่างแดน ลองหาเงินจากช่องทางอินเตอร์เน็ตก็ดี
ดวงความรักถือว่ายังดำเนินไปได้เรื่อยๆ ไม่หวานแหววเท่าไรนัก มักมีปัญหาเรื่องความหวาดระแวง เพราะต้องห่างจากคนรัก ควรใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์ร้อนคุยกัน สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ ยังอยู่ในช่วงของการเจอคนนั้น คนนี้ ความรักยังไม่โดดเด่นอะไร
ขับรถเดินทางไปไหนยามค่ำคืนต้องระมัดระวัง ระวังของหาย ส่วนสุขภาพระวังอาการปวดหัว จากการคิดมาก

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
การงานช่วงนี้จะได้ทำงานหลายอย่าง จะทำอะไรก็ดูดีไปหมด มีโอกาสได้เป็นหัวหน้างาน แต่ระวังมีปัญหาถกเถียงกับบุคคลรอบข้าง ควรรับฟังความคิดเห็นคนอื่นบ้าง อะไรยอมได้ก็ยอม การทำงานที่รีบเร่งและด้วยความประมาทมักเกิดความผิดพลาด งานที่ถูกโฉลกคืองานไอทีคอมพิวเตอร์หรือไม่ก็งานทางสายวิชาการ
การเงินคล่องตัวดี มีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่ก็จะมีเรื่องให้ต้องจ่ายตลอด ได้มาแล้วเก็บไม่อยู่ จำต้องจ่ายทั้งเพื่อตนเองและคนรอบข้าง จะได้เป็นเจ้าภาพอยู่เสมอ แนะนำว่าควรแบ่งเงินเก็บไว้ทำบุญบ้าง หากต้องการที่จะลงทุนทำอะไรสักอย่างในช่วงเวลาสั้นๆ สามารถทำได้เลย
ความรักช่วงนี้จะเนื้อหอมเป็นที่สุด จะมีคนต่างเพศชื่นชมอยู่ คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่แท้ เป็นคนมีเสน่ห์ หากคนที่มีคู่แล้ว ความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุข เข้าอกเข้าใจกันเหมือนเดิมดี มีโอกาสที่จะได้แต่งงาน
ระยะนี้ระวังเรื่องอาหารการกิน มีโอกาสท้องเสีย ปวดท้อง อาหารเป็นพิษ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
การงาน ทำอะไรจะติดขัดไปหมด ใครที่ค้าขายก็จะเงียบๆ ต้องระวังการมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ทำอะไรมักขัดคอกันโดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ จะหาคนช่วยเหลือยาก ช่วงนี้จะเกิดความอึดอัดใจ ควรใจเย็นๆ ตั้งสติรับให้ดี คนว่างงานจะต้องได้งานทำอย่างแน่นอน
การเงินช่วงนี้กว่าจะได้มาแต่ละทีต้องเหนื่อย มีเรื่องให้ต้องจ่ายตลอดเวลา ควรเก็บเงินเอาไว้ยามจำเป็น ถ้าจะลงทุนทำอะไรควรศึกษาจากผู้เชี่ยวชาญให้ดี จะได้ลดโอกาสผิดพลาด
คู่ครองให้โชคให้คุณ แต่อาจมีบ้างที่พูดจาไม่เข้าหู ทำให้มีเรื่องทะเลาะกัน เน้นที่ความเข้าใจและการใช้เหตุผล คนโสดจะมีคนมาชอบ เป็นคนที่ดี แต่ยังไม่มีโชคเรื่องความรัก ยังไม่ใช่คู่แท้ ควรรอไปก่อน
ช่วงนี้ระวังอาการปวดคอ ปวดเอว ดูแลสุขภาพทางช่องท้องด้วย การเข้าสังคมกับคนแปลกหน้าไม่ดีนัก กับเพื่อนๆ ก็เข้าหน้ากันไม่ติด

ผู้ที่เกิดวันเสาร์
การงานถือว่าไปได้เรื่อยๆ ไม่โดดเด่นแต่ก็ไม่ได้เลวร้าย ระวังจะมีปัญหากับหุ้นส่วนหรือคนที่มาร่วมงานด้วย เหมาะกับการทำงานคนเดียวไม่ควรร่วมงานกับใคร ต้องหัดรับฟังความคิดเห็นคนอื่น ความใจร้อนและมุทะลุจะทำให้เสียงาน ควรจะสงบใจไว้บ้าง มีโอกาสเดินทางไกลต่างถิ่นต่างแดน มีโอกาสได้เรียนรู้งานเพิ่มเติม
การเงินอยู่ในเกณฑ์ไม่ดีนัก เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ใช้เงินแบบไม่คิดเพราะความใจร้อน ไม่ควรใช้เงินฟุ่มเฟือย ไม่ควรลงทุน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินเพราะไม่มีโอกาสได้คืน จะได้โชคจากเด็กหรือผู้ที่มีอายุอ่อนกว่า
ความรักของคนที่มีคู่แล้ว เป็นความรักที่ไม่ตื่นเต้นอะไร ยังเรื่อยๆ บางคู่มักมีทิฐิไม่ยอมง้อกัน จึงทำให้ความรักขุ่นมัวเกิดหวาดระแวง ต้องลดทิฐิความรักจะไปได้ดี อย่าทำอะไรนอกลู่นอกทาง คนโสดยังไม่มีโชคทางความรัก ถ้าจะมีเข้ามาก็เป็นคู่ที่ได้จากความใจร้อน เพราะอารมณ์เท่านั้น ถ้าจะเกิดความรักก็จะเป็นรักเหมือนพี่เหมือนน้องกันมากกว่า
ระวังเรื่องอุบัติเหตุ ขึ้นที่สูงลงที่ต่ำ มักมีอาการปวดหลัง ปวดขา ปวดเข่า หายใจติดขัดไม่สะดวก