แบ่งปัน

หมอลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่อดังได้เผยดวงชะตาราศีที่มีผลกระทบ เมื่อดาวเสาร์ย้ายราศี ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560

ตอนนี้ดาวเสาร์โคจรอยู่ใน ราศีพิจิก แปลว่าส่งผลกระทบกับ ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.) กับ ราศีพฤษภ (15 พ.ค.- 14 มิ.ย.) ในมุมเล็งว่า คนเกิดราศีพิจิกและราศีพฤษภ ถูกดาวเสาร์ทับและเล็ง มีเกณฑ์ย้ายบ้าน พลัดที่นาคาที่อยู่ เกิดเคราะห์ซ้ำกรรมซัด พลัดพราก สูญเสีย บางคนก็เสียญาติ เสียพ่อแม่ บางคนก็เสียตำแหน่ง บางคนต้องย้ายที่ บางคนต้องซ่อมบ้าน ซ่อมรถ เป็นเวลาของความเจ็บช้ำต้องทนกับความทุกข์ ต้องเรียนรู้ทุกข์

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ horoscope scorpio       ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ horoscope taurus

คนเกิดราศีพิจิกและราศีพฤษภเตรียมเฮได้ หลังจากวันที่ 1 ธันวาคม ดาวเสาร์โคจรพ้นจากราศีพิจิกเข้าสู่ราศีธนู คนเกิดราศีพิจิกและราศีพฤษภ กว่าจะเจอรอบทุกข์ใหม่ก็อีก 15 – 30 ปี ข้างหน้า

คนที่เกิดวันเสาร์ หรือ คนเกิดราศีมังกร มีเกณฑ์มีโชค มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนยศ เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง เปลี่ยนแปลงในทางที่ดี หนึ่ง ดาวเสาร์เป็นดาวตัวแทนเกษตรกรรม แปลว่า เกษตรกรรมจะคึกคัก มีราคา มีมูลค่าอีกครั้ง สอง เสาร์คือทรัพย์สมบัติในแผ่นดินจะค้นพบแร่ธาตุ หรือศิลปะ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ของเราจะขายได้ ขายออก การท่องเที่ยวจะคึกคักอีกครั้ง

ใครมีที่ดินแล้วเกิดวันเสาร์ และสามารถที่จะแปลงที่ดินเป็นทรัพย์ มีโอกาสที่ที่ดินจะขึ้นราคา
ปรากฎการณ์ย้ายในครั้งนี้ เสาร์อยู่ในราศีพิจิก ราศีที่เป็นธาตุน้ำ โยกย้ายในเดือนธันวาคม จะเกิดน้ำท่วมในเมืองใหญ่จนคนคิดขยับขยายไปเมืองเล็ก จะทำให้เมืองเล็กมีราคาในที่ดิน

ขอบคุณข้อมูลจาก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ