แบ่งปัน

โอ้ยยยยย คุณขาาาา คู่แรก แว่บแรกที่นึกถึง คงเป็นคู่ของ ” ออฟ ปองศักดิ์ และ แฟนหนุ่ม ไฮโซภูมิ ” ที่มีความสวีตหวานออกมาให้เห็นตลอด พากันไปเที่ยว โชว์หวานให้ได้เห็นกันแบบจะจะ ซึ่งกับรักครั้งใหม่ที่ดูจะหวานชื่นกันแบบสุดๆ

คู่ต่อมาก็สวีทไม่แพ้กัน “เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ” กับ “จิงโจ้” ฉายา “พ่อบ้านใจกล้า” ที่มักมีโมเมนต์หวานๆ ทำกับข้าวดูแลกันและกันโพสต์ภาพความหวานลงอินสตาแกรมให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ทำเอาคนโสดไม่อยากโสดกันเลยทีเดียว

 

อีกคู่ เป็นคู่ของดาราสายฮา…ที่กำลังพุ่งแรงขณะนี้ เรื่องความรักของนางเลยเป็นที่น่าติดตาม น่าสนใจตามไปด้วย นั่นคือ “แข รัศมีแข” กับหวานใจชาวสวีเดน “โจนาส” ที่ทั้งคู่คบกันมาได้ 10 ปีแล้ว ไม่ได้เป็น puppy love นาจา นางมีการแลกแหวนหมั้นกันเรียบร้อยแล้วด้วย ถึงแม้ตัวจะห่างกันแต่ทั้งคู่ก็ยังรักกันหวานเหมือนเดิม

 

ถัดมากับพิธีกรฝีปากกล้า “วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา” กับ “ โอ๊ต อัครพล” ที่จูงมือเข้าพิธีแต่งงานกันแบบเงียบๆ เมื่อสองปีก่อนโดยมีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้นร่วมยินดี แต่ตอนนี้อาจจะเรียกได้ว่า เป็นคู่รักนักกีฬาหรือเปล่า

คนนี้” ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ” น้อยคนนักที่จะรู้ว่าเขาออกมาเปิดตัว “หนุ่มบอย ” แฟนหนุ่มของตัวเองซึ่งคบกันมายาวนานถึง 7 ปี

 

 

ที่มา : instagram