แบ่งปัน

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ห้องอา ยัท อบาโลน คอนเวนชั่น ฮอลล์ ชั้น 12 อาคารไทยซีซี ทาวเวอร์ ถ.สาทร แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เปิดใจกับสื่อมวลชนครั้งแรกในงานเปิดตัว “LG OLED TV W7T” หลังถูกจับตาความสัมพันธ์กับ “ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์”  

โดย ‘แอฟ’ เผยว่า “ตามกฎหมาย ยังไม่ได้หย่า ส่วนความสัมพันธ์กับคุณสงกรานต์ก็เหมือนเดิมกับที่เคยเล่าให้ฟัง แยกกันอยู่มาเกือบปีแล้ว ปัญหามาจากหลายๆ อย่างซึ่งตอบยาก แต่อยากบอกไว้ ณ ที่นี้ว่าไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับชีวิต แต่เมื่อมันมาถึงจุดนี้แล้วก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากทำให้ได้ดีที่สุด สำหรับกระแสข่าวเรื่องมือที่สามเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่นั้น ตนขอตอบในส่วนของตัวเองว่าตอนนี้ไม่อยากไปคิดกับอะไรที่ผ่านมาแล้ว ขอโฟกัสที่ลูกเป็นหลัก แค่คิดว่าเป็นผู้หญิงที่จะต้องเลี้ยงลูกคนเดียวก็รู้สึกว่าเป็นภาระที่ยิ่งใหญ่อยู่แล้ว เลยไม่อยากเสียพลังใจหรือพลังงานไปคิดเรื่องอื่น “

“สาเหตุที่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่ากันนั้นก็ไม่ทราบจริงๆ ว่าเพราะอะไร ส่วนจะเกี่ยวกับที่คุณปู่ของน้องปีใหม่เลยไม่ยอมให้หย่าหรือเปล่า อันนั้นก็เป็นความคิดเห็นของท่าน ซึ่งแอฟก็เข้าใจ ถามว่าตัวเองพร้อมหย่าไหม คือกว่าจะถึงจุดจุดนี้ คิดว่าหลายคนอาจจะเคยมีประสบการณ์เหมือนกับแอฟที่ต้องทำทุกอย่างให้ดีที่สุดและพยายามอย่างดีที่สุดแล้ว จนมาถึงจุดนี้ ส่วนจะไปจดทะเบียนหย่ากันเมื่อไหร่นั้น ยังไม่มีกำหนดวันค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังคุยกับคุณสงกรานต์ปกติในฐานะที่ยังเป็นคุณพ่อของน้องปีใหม่อยู่” 

ไปดูคลิปเต็มๆกันเลยค่ะ ที่ Facebook Page Tidjor

 

ขอบคุณรูปภาพ : IG aff_taksaorn

ขอบคุณคลิป : ข่าวสดบันเทิง