แบ่งปัน

เปิดฉายาแรกกันเลย…..คู่รัก “สงกรานต์ เตชะณรงค์” และนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์”  เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่น่าฮือฮาที่สุดก็ว่าได้ เพียงแค่คืนเดียวก็กระหน่ำโซเซียลอย่างหนักหน่วง เพียงแค่ออกมาเผยกับสื่อว่าทั้งคู่นั้นแยกกันอยู่มาได้ 1 ปีกว่าแล้ว แถมทางฝั่ง แอฟ เองก็เอายปากพร้อม หย่า…สาว “แอฟ” เลยได้รับฉายาจากสื่อมวลชนในปีนี้ว่า “เจ้าหญิง วิ่งหนีเขา”

 

คนต่อมา…เป็นข่าวในวันเดียวกันเลยคือ “ชาคริต แย้มนาม ” ที่ออกมาประกาศชัดว่าเตรียมเป็นคุณพ่อป้ายแดง และแต่งงานฟ้าแลบกับแฟนสาว “ แอน ภัททิรา ” งานนี้ถือเป็นการปิดตำนานเจ้าพ่อไม้เลื้อย ทำเอาหนุ่ม “ ชาคริต ” คว้าฉายา “ เลื้อยสะดุด หยุดที่เจ๊ ” ไปครองในปีนี้

กระแสตอนนี้ ที่แรงไม่ลด ก็ต้องเป็น โครงการก้าวคนละก้าว ของ ” พี่ตูน “ และ ” น้องก้อย “ เพื่อระดมเงินทุนช่วยเหลือโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศไทย ซึ่งในวันเมื่อวาน(26 ธ.ค.)ทั้งคู่ก็จะถึงจุดหมายในอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงรายเรียบร้อยแล้ว เลยทำเอาได้รับฉายา “ คู่รัก นักวิ่งพันล้าน ”  

มาต่อกันที่มหากาพย์เรื่องครอบครัวนี้ ไม่พูดถึงคงไม่ได้ สำหรับดราม่า “กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง” ที่มีเรื่องราวดราม่าให้ติดตามกันในข่าวอยู่หลายสัปดาห์ ตั้งแต่ที่ “กุญแจซอล”  ได้ออกสื่อว่าท้อง ส่วนทางคุณแม่เอง ก็ออกมาเปิดใจผ่านสื่อถึงเรื่องราวของลูก จนกระทั่ง ลูกคลอด ก็ยังมีดาราม่ากันอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ได้ฉายาจากสื่อมวลชนว่า “รักพี่ ต้องหนีแม่” 

อีกคู่ ที่มีมหกาพย์ดราม่ากันยาวๆ ราวๆร่วมเดือน คงไม่เรื่องของ ” เสก โลโซ ” ประเด็นร้อนดราม่าตั้งแต่ออกมาเปิดตัวคบหากับสาวคนใหม่อย่าง “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์”  และทั้งอดีตภรรยาอย่าง ‘กานต์ วิภากร’ ก็ออกสื่อต่อว่าอยู่ร่วมอาทิตย์ จนข่าวจบลงที่  “หนุ่มเสก โลโซ “ ประกาศผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่ามีลูกชาย “น้องลีออง” ทำเอาหนุ่ม “เสก” ได้รับฉายา “น้ำยาดี…เสกเข้าท้อง” 

ต่อไปมาดาราม่าเบา ของสาวๆเหล่าแก๊งนางฟ้ากันบ้าง ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของพวกเธอทั้ง 7 คน จะมีข่าวลือออกมาตลอดว่าทะเลาะกันทำเอาแก๊งล่ม อย่างล่าสุดข่าวของสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” กับสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ที่หลังจาก “เจนี่” เลิกกับไฮโซ “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ไปก็มีคนจับโยงว่าเพราะปัญหามือที่ 3 และทางฝั่งสาว “วุ้นเส้น” เองก็สนิทกับมือที่ 3 งานนี้ก็ได้ฉายา “เหล่านางฟ้า วิมานล่ม” 

ลิเกตัวท็อป “เอ ไชยา” ที่ประกาศผ่านเฟซบุ๊คว่าตนเองมีลูกและครอบครัวมานานแล้วนับ 10 ปี ทำเอาแม่ยกทั้งหลายหงายเงิบกันไป และแถมยังมีลูกสาวสุดสวย “ น้องแป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย ”  และ “ น้องแชมป์ ชุติพันธุ์มิตรชัย ” โดยทางภรรยาของเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือผู้จัดการส่วนตัวของ “เอ” นั่นเอง งานนี้ได้ฉายาไปว่า “ไม่ธรรมดา อื้อหือ ลูกสอง” 

ตามมาติดๆ คุณแม่ยังแซ่บ “ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ” ที่ให้กำเนิดทายาทลูกแฝดในปีนี้สำหรับน้อง “ สายฟ้า-พายุ ” ที่งานนี้เพียงเธอโพสต์ภาพลูกแฝดลงอินสตาแกรมส่วนตัว ก็ทำเอาแฟนคลับแห่กดไลค์และคอมเมนต์จนถล่มทลาย ตั้งแต่ยังไม่คลอด จนเข้าห้องคลอด ก็ไม่แปลกที่ในปีนี้จะได้รับฉายา “ คุณแม่ แฝดหมื่นล้าน ” ไปครอง

ต่อมา เรามาดูฉายาแบบเดี่ยวๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ

สาวคนนี้…ดังเพียงแค่ภายในข้ามคืน กระแสยอด แชร์ ยอดฟอลโล่ พุ่งถึงหลักล้าน นั่นคือ ” ลำไย ไหทองคำ ” ที่เธอเองมีผลงานเพลงอย่าง “ ผู้สาวขาเลาะ ”  เรียกได้ว่ายอดคนเข้าชมในยูทูบผ่านคลิปวิดีโอของเธอกว่า 100 ล้านวิว ทำเอาสาว “ลำไย” ได้รับฉายา “ ผู้สาวขาเด้ง 100 ล้าววิว ” 

ถัดมาอีกหนึ่งดาราสาว “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป ” ที่ถูกตำรวจบุกจับกลางบ้านพักส่วนตัว ซึ่งงานนี้ทำเอาเธอถูกปลดจากงานละครทันที เพราะพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดของเธอ เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่ในครั้งนั้น ทำเอาเธอได้ฉายา “แม่ไม่มา แต่พ่อมา” 

 

 

ขอบคุณรูปภาพ : instagram

ที่มา : daradaily , sanook