แบ่งปัน

เรียบง่าย สง่า งดงาม กับชุดเจ้าสาวของซุป’ตาร์เกาหลี ซึ่งได้ทยอยแต่งงานกันถึง 3 รายด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น จวนจีฮุน, คิมแตฮี และซงเฮเคียว จึงขอย้อนพาไปสแกนชุดเจ้าสาวในวันแต่งงานกันอีกครั้ง พวกเธอมาด้วยชุดสไตล์ไหน แบรนด์อะไร และหรูหรามากน้อยแค่ไหน ไปชมกัน…

จวนจีฮุน ดาราสาวสวย สุดเซ็กซี่จากเกาหลีใต้ หรือ ยัยตัวร้าย ที่ใครหลายๆ คน เรียกกันจนติดปาก ในงานแต่งงานของเธอนั้นมีชุดงานแต่งถึง 3 ชุด ด้วยกัน

เริ่มด้วยชุดฮันบก

ชุดในงานพิธี

ชุดแถลงข่าว

เจ้าสาวคนต่อมา คิมแตฮี ถึงแม้งานจะจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย เชิญเพียงแค่ญาติพี่น้องและครอบครัวเท่านั้น นอกจากความเรียบง่ายของงานแต่งแล้ว ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวในวันแต่งงานก็เรียบง่ายเช่นกัน คิมแตฮีเธอใส่ชุดไม่ได้หรูหรามากมาย แต่กระนั้นก็งดงามอย่างที่สุดเมื่ออยู่บนเรือนร่างของเธอ เธอมาในชุดมินิเดรสสั้นลูกไม้สีขาว ซึ่งข่าวแว่วๆ มาว่า เดรสตัวดังกล่าวเป็นชุดที่คิมแตฮีเป็นคนออกแบบและตัดขึ้นมาเอง นี่จึงเป็นชุดที่มีความหมายมาก

 

เจ้าสาวหมาดๆ ซึ่งเพิ่งจะจัดพิธีแต่งงานกันแบบไม่ใหญ่ ไม่เล็กสำหรับคู่รักซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ซงจุงกิ – ซงเฮเคียว SongSongCouple (ซงซงคัพเปิล) โดยเจ้าสาวคนสวยของเรา มาในชุดแต่งงานสีขาวเรียบหรูจากแบรนด์ Dior Haute Couture (ดิออร์ โอกูตูร์) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคอลเลคชั่นล่าสุด ออกแบบโดย Maria Grazia Chiuri และชิ้นส่วนถูกเย็บด้วยมือตามเอกลักษณ์ของดีไซเนอร์ ตกแต่งด้วยลูกไม้สุดหรู แขนสามส่วน พร้อมเวลคลุมผมแสนหวานประหนึ่งเจ้าหญิง เข้ากับเมคอัพเบาๆ สวยละมุน ประหนึ่งเจ้าหญิง

 

 

ที่มา : soompi.com , askkpop.com ,DramaFever, Kpopmap