แบ่งปัน
หากพูดถึงการแต่งตัวแล้วคงจะเป็นเรื่องถนัดของสาวๆ เลยทีเดียว เพราะต้องดูดีอยู่ตลอดเวลา ทั้งในเวลาที่ต้องพักผ่อนอยู่บ้านเฉยๆ หรือว่าวันที่ต้องออกไปแฮงเอาท์กับเพื่อนๆ และด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ใครกันจะยอมแต่งตัวเชยๆ นวงการบันเทิงที่มีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่ซ้ำใครมาให้แฟนๆ ได้ซูมดู เผื่อจะเป็น Inspiration ให้กับสาวๆ ส่วนจะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลย

เริ่มที่ตัวแม่ของวงการบันเทิงอย่าง ‟ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” รายนี้ใครๆ ก็รู้ว่าเธอนั้นมีสไตล์ในการแต่งตัวที่ไม่ค่อยจะซ้ำใคร โดยเฉพาะเวลาที่ต้องออกงานหรือไปต่างประเทศ เจ้าตัวก็มักจะหยิบชุดที่เป็นธีมเดียวกันทั้งตัวมาใส่ อย่างเช่น ถ้าเสื้อสีชมพูกางเกงหรือพร็อบอื่นๆ ก็ต้องสีชมพูด้วย แม้บางทีมันอาจจะดูเยอะๆ ไปบ้าง แต่ดูรวมๆ แล้วมันก็เข้ากันได้ดีกับสาว “ชมพู่” มาก

คนที่ 2 สาวสวยขวัญใจเด็กแนว ‟อายส์ กมลเนตร เรืองศรี” กับสไตล์การแต่งตัวแนวๆ ที่มักมีรองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าคู่ใจ สามารถสวมใส่เข้าได้กับทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นเดรสหรือชุดลำลองก็ตาม และด้วยเหตุนี้เองเลย ทำให้เธอถูกยกให้เป็นเจ้าแม่ฮิปเตอร์ แต่ทุกครั้งเธอก็ออกมาปฏิเสธอยู่เสมอๆ ว่า หนูก็คนปกติ ไม่ใช่ฮิปเตอร์แต่อย่างใด

คนที่ 3 ‟ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์” อีกหนึ่งสาวสวยผู้มีสไตล์เป็นของตัวเอง ทั้งในเรื่องความคิดและการแต่งตัวที่ออกแนววินเทจๆ ยิปซีหน่อยๆ แต่เมื่อเธอจับมาใส่ในร่างกายแล้วกลับสวยและดูดีเอามากๆ ซึ่งก็มีวัยรุ่นหลายคนที่ชื่นชอบและนำแฟชั่นการแต่งตัวของเธอไปแต่งตามเพียบ

คนต่อมา ‟นท พนายางกูร” สาวติสท์ผู้หลงใหลในเสียงดนตรี มีความฝันอยากจะไปเปิดโลกดนตรีให้ต่างประเทศได้รับรู้ และนอกเหนือจากเสียงใสๆ ของเธอแล้ว ในเรื่องการแต่งตัวก็ไม่เป็นสองรองใคร ยกให้เป็นเจ้าแม่ด้านแฟชั่นไปอีกหนึ่งคนเลย

ปิดท้ายที่สาวเจ้าเสน่ห์ ‟ก้อย อรัชพร โภคินภากร” นักแสดงหน้าใหม่ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ร้อนแรงของเมืองไทย อย่าง ‟ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ที่ไต่เต้าจนกลายมาเป็นนักแสดงที่น่าจับตามอง ส่วนในเรื่องสไตล์ของเธอนั้น เธอเป็นคนชิวๆ ชิคๆ เซอร์ๆ สังเกตได้จากการแต่งตัวที่เน้นความเป็นตัวเองมากที่สุด

 

 

Cr. Instagram chomismaterialgirl , kamolned , gyp.so , notep , goyyog