แบ่งปัน
http://www.guchill.com/wp-content/uploads/2016/05/12277430_435131133338784_12872637_n.jpg

ใครว่า “ใจเริง” มีแค่ในละคร….

ปัจจุบัน ไม่รู้เพราะจำนวนประชากรหญิง มีมากกว่าผู้ชายหรือไม่ หรือเพราะโลก และสังคมเปลี่ยนแปลงไปมาก ผู้หญิงที่แย่งสามีเพื่อน แย่งแฟนเพื่อน หรือแทงข้างหลังเพื่อนกันเอง แบบ “ใจเริง” ในละครนั้น กลับมีอยู่จริงในชีวิตจริง

       เรามาสังเกตุกันค่ะว่า ผู้หญิงอย่าง “ใจเริง” จะมีวิธีแบบไหนบ้างที่ใช้แย่งสามีคนอื่น!!!!!!!!!! เราจะมาเรียนรู้เทนนิคที่พวกนางใช้กัน.. เพื่อจะได้รู้ทันเล่ห์เหลี่ยมของคนพวกนี้

 

  1. อันดับแรกพวกนางจะยังไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงว่ากำลังแอบคบกับสามีคุณ  อยู่ เพราะยังไม่มีปากมีเสียงที่จะต่อรองอะไรทั้งนั้น แต่หากคู่ของคุณเริ่มมีปัญหากันพวกนางก็จะเข้ามาเสียบในทันที
  2. ขั้นตอนต่อมาคือ พวกนางจะพยายามกำจัดเสี้ยนหนามอย่างบรรดาเมียหลวงก่อน นั่นก็คือการทำให้คุณทั้งคู่เลิกกันหรือแยกกันอยู่ ซึ่งหากคู่ของคุณรักกันไม่มากพอ ก็จะเข้าทางพวกนางเต็มๆ

  1. วิธีที่จะทำให้ผู้ชายและเมียหลวงเลิกกันได้ไวที่สุดก็คือ ทำให้ทะเลาะกันอย่างรุนแรง อาจจะด้วยการที่นางเริ่มเปิดเผยตัวตนให้บรรดาเมียหลวงระแคะระคายใจ หรือสงสัยจนต้องไปเร้าหรือหาคำตอบจากสามี และก็ทำให้เขาทะเลาะกันได้สำเร็จในที่สุด
  2. ซึ่งถ้าพวกนางไปเปิดโปงความลับให้โลกรู้ก็จะทำให้ผู้ชายถึงขั้นโกรธและตีตัวออกห่างได้ ดังนั้นพวกนางจะเริ่มทิ้งเบาะแสหรือข้อข้องใจเอาไว้ปั่นหัวเมียหลวงเล่นๆ อย่างเช่น การคอมเมนต์ในโซเชียลที่อยู่ๆ ก็โผล่มา หรือการโพสต์รูปที่ติดแฮชแท็กสื่อถึงอะไรบางอย่างเกี่ยวกับผู้ชาย คล้ายกับว่าอยากจะทิ้งปัญหาคาใจให้เมียหลวง

  1. และสิ่งที่พวกนางมักจะทำในโซเชียลก็คือ การโพสต์รูปที่ดูจะส่ออะไรบางอย่าง เช่น โพสต์รูปที่สะท้อนให้เห็นบางส่วนของผู้ชายนิดๆ , รูปสิ่งของส่วนตัวของผู้ชาย

  1. เมื่อบรรดาเมื่อหลวงเกิดความสงสัย ก็จะเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง แต่หากเมียหลวงมีความสตรองพอ ก็จะหาวิธีสืบเอาเองอย่างแนบเนียนเพื่อไม่ให้นางเมียน้อยรู้ตัว ซึ่งบรรดาเมียหลวงทั้งหลายก็ต้องระวังตัวเองให้มากๆ ด้วย ไม่อย่างนั้นอย่าจะเป็นการที่ไปรังควานเขาได้ ซึ่งถือเป็นการผิดกฎหมายอย่างหนึ่ง
  2. หากพวกนางรู้ตัว แต่ยังไม่อยากปล่อยผู้ชายทิ้งไป ก็จะใช้วิธีที่หายไปสักพักซึ่งก็ยังทำซุ่มติดต่อกันอยู่ ดังนั้นบรรดาเมียหลวงต้องพยายามกอบกู้สถานการณ์ความรักกลับมาหวานซึ้งให้ได้ ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นว่าผู้ชายจะหนีหายตามนางไปนั่นเอง

  1. หากผู้ชายตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะเลิกหลายใจ ซึ่งบางทีก็อาจจะทำให้เมียน้อยพลิกสถานการณ์ตอบโต้ โดยการเปิดเผยสถานะที่ชัดเจนขึ้นมาสู้กลับ

ดังนั้นการจะประคับประคองความรักให้อยู่รอดไปนานๆ คุณต้องใช้เวลาร่วมกันให้มากขึ้น อย่าปล่อยช่องว่างให้ใครเขามาแทนคุณได้ หรือหากพบว่าตัวเองมีข้อบกพร่องอะไรก็ต้องรีบแก้ไขรีบคุยกันทันที ไม่อย่างนั้นพวกที่รอเสียบก็จะได้โอกาสและเข้ามาแทรกกลางความรักของคุณ…

 

ขอบคุณรูปภาพจาก : www.online-idol.com

                 www.thai25.com