แบ่งปัน
บอส ณัชพงศ์พล ใจหาย หลังเฌอเบลล์ เลิกกันปุ๊บ เปิดตัวแฟนใหม่ทันที รับไม่เสียดายเวลา ขอบคุณที่ผ่านมาทำให้รู้จักรักเป็น!!! 

ช่วงนี้มีข่าวคู่รักดาราเลิกกันบ่อย สำหรับคู่ของ บอส ณัชพงศ์พล และ ฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน คบหากันมาได้ 2 ปี หลังจากประครองความรักมาจนสุดทาง เมื่อเฌอเบลล์ได้ประกาศแล้วว่าตอนนี้ได้เลิกรากับบอสแล้ว พร้อมกับเปิดตัวหนุ่มคนใหม่เลย
 
          ล่าสุด (25 มกราคม 2561) บอสก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตนยอมรับว่าใจหาย เราเสียใจกันเป็นปกติ เพราะเราวาดฝันไว้ทุกอย่าง ส่วนที่ลดระดับความสัมพันธ์นั้น เนื่องมาจากบอสเองมีเหตุผลส่วนตัว บางทีเราเองก็เข้ากันไม่ได้ ตนก็ไปง้อเฌอเบลล์เหมือนกัน ตอนแรกก็คิดว่าจะผ่านมันไปได้ แต่สุดท้ายมันไม่ได้ผล แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เราก็ขอบคุณเขาและโชคดีที่ครั้งหนึ่งเราเคยมีเขาในชีวิต

          ถามว่ายังอาลัยอาวรณ์ไหม บอสบอกว่า มันไม่ถึงขนาดนั้น เราเจอกันก็กอดกัน เพราะสัญญาไว้อย่างนั้นว่าจะเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ตอนนี้เราวางทุกอย่าง ไม่ห่วงอะไรเขาแล้ว
          เมื่อถามว่าทราบไหมว่าเฌอเบลล์มีคนใหม่ บอสก็พูดด้วยสีหน้าที่มีน้ำตารื้นว่า ตนก็ยินดีด้วย เขาก็เหมือนครูคนหนึ่ง ที่ทำให้เรากลับมาร้องไห้ได้อีกครั้ง ซึ่งสุดท้ายแล้ว ทุกคนก็เลือกเดินไปตามทางของตัวเอง
          ถามว่าเฌอเบลล์พูดว่าอย่างไร บอสเองนิ่งและกัดปากเหมือนจะร้องไห้ว่า ช่างมันเถอะ ทุกคนเองก็เสียใจ ต่อให้ตนเป็นคนเฮฮาขนาดไหน เจอแบบนี้ก็ต้องมีบ้าง แต่สุดท้าย ตัดก็คือตัด

 

ที่มา : kapook, IG  boss.nsbz, cheri.belle