แบ่งปัน

CentralWorld

จัดเต็มอีกเช่นเคยสำหรับงาน Countdown ของ CentralWorld ภายใต้ชื่อ AIS Bangkok Countdown 2018 @CentralWorld โดยปีนี้ขนทัพศิลปินมาเพียบ นำโดย เป๊ก ผลิตโชค, ดา เอ็นโดรฟิน, ROOM39, STAMP, ฮั่น อิสริยะ, The Parkinson และเจมส์ จิรายุ แล้วเราจะระเบิดความมันส์ไปด้วยกัน…

Asiatique The Riverfront

เป็นอีกงาน Countdown ที่ไม่เป็นสองรองใครสำหรับที่ Asiatique The Riverfront โดยปีนี้ใช้ชื่อ Chang Music Connection Presents Asiatique Thailand Countdown 2018 นำทัพด้วยศิลปินดัง ในยุค 90’s เช่น หนุ่ย อำพล, มอส ปฏิภาณ, ป้าง นครินทร์, มิสเตอร์ทีม ตามมาด้วย เดอะ พาร์กินสัน, อินสติ้งค์, นนท์ ธนนท์, ดีเจ ริต้า และนาฟ อิเลคโทรนิค ไลฟ์ แบน รับรองความมันท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ต้อนรับปีใหม่แบบสุขสุดๆ กับงาน Mega Countdown 2018!!

นับถอยหลังส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่แบบสุขสุดๆกับงาน Mega Countdown 2018พร้อมกับศิลปินมากมาย ยกขบวนกันมาสร้างเสียงเพลงและ Countdown ไปพร้อมกัน!ในวันที่ 31 ธ.ค. 2560 ได้ตั้งแต่เวลา 18.00-01.30ที่ลานจอดรถด้านนอกฝั่งอิเกีย ชั้น 1 #เมกาบางนา#MegabangnaCountdown2018#MegaNewYear #Concert

โพสต์โดย Megabangna Shoppingcenter บน 10 ธันวาคม 2017

Mega Bangna

งาน Countdown ที่ยิ่งใหญ่ในฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ กับงาน Mega Countdown 2018 ที่ปีนี้จัดเต็ม ไม่น้อยหน้างานใหญ่ๆ ในใจกลางเมือง เพราะนำทัพศิลปินโดย Bodyslam, 25 Hours, Slot Machine, Tattoo Colour, โจอี้ บอย, นิว จิ๋ว และออฟ ปองศักดิ์

Live Park พระราม 9

The Bangkok Countdown งานนี้เป็นของสายตื๊ด คนที่ชอบแนว EDM อย่าพลาด เพราะเป็นงานที่ขนดีเจชั้นนำของไทย และระดับโลกมารวมตัวกันที่นี่ โดยงานจะเริ่มตั้งแต่ 30 – 31 ธันวาคมนี้ ส่วนค่าเข้าเช็คราคาได้ที่นี่เลยจ้า —-> TBC

Centerpoint : Siam Square

เป็นงาน Warm up ก่อนจะจัดหนัก Countdown ของจริง 5555+ โดยใช้ชื่อว่า Warm Up Countdown Party 2018 ในธีมสีชมพูฟรุ้งฟริ้งกับศิลปินที่มาสร้างความสนุก ทั้งโอ๊ต ปราโมทย์, เป๊ก ผลิตโชค, The Toys และ 2Moons The Series งานจะเริ่มตั้งแต่ 11.00 – 20.00 น.จากนั้นก็ไปลุยต่อที่อื่นได้