แบ่งปัน

เหลือเวลาอีกแค่ 2 เดือนกว่าๆ ก็จะหมดปี 2017 และในช่วง 2 เดือนกว่าๆ เนี่ยแหล่ะ!! ที่คอหนังทั่วโลกตั้งหน้าตั้งตารอหนังฟอร์มยักษ์ และหนังดีๆ ที่ดันมาอัดแน่นในช่วงปลายปีนี้ ถึง 5 เรื่องด้วยกัน วันนี้ติดจอเลยรวบรวมมาให้เผื่อใครยังไม่ทราบจะได้วางแผนไปติดตามดูในโรงทัน

Thor : Ragnarok เข้าฉาย 2 พ.ย.60

เป็นภาคที่ 3 แล้วของพระเอกค้อนสายฟ้า พี่ Thor ของเรานี่เอง โดยคราวนี้ตัวหนังได้หยิบยกเอามหาสงคราม Ragnarok ฉบับคอมมิคมาเป็นตัวชูโรง (อาจจะแตกต่างจากในคอมมิคพอสมควร) แล้วเอาส่วนหนึ่งของคอมมิค Planet Hulk มาเป็นตัวเสริม จนได้ส่วนผสมที่ลงตัวเป็น Thor : Ragnarok เวอร์ชั่นภาพยนตร์ขึ้นมา ซึ่งเนื้อหาที่เกิดขึ้นภายในเรื่องจะเป็นการต่อสู้กับ Hela และจะมีการปูทางไปสู่ Avengers : Infinity War ภาคต่อของ Avengers นั่นเอง

ขอขอบคุณ : Marvel Entertainment

Justice League เข้าฉาย 16 พ.ย.60

หลังจากทาง DC ได้ปล่อย Man Of Steel, Batman v Superman และตามมาด้วย Wonder Woman เชื่อได้เลยว่าหลายคนต่างตั้งตารอการรวมทีมครั้งใหญ่ของ Justice League (จริงๆ มีแพมออกมาจากใน Bat V Sup แล้วส่วนหนึ่ง) โดยเนื้อเรื่องในหนังจะเน้นไปที่การรวมตัวของแบทแมน วันเดอร์วูแมน อะควาแมน ไซบอร์ก และเดอะ แฟลช เพื่อต่อกรกับศัตรูตัวร้ายตัวใหม่ที่บุกโลก แถมทิ้งท้ายชวนมโนว่า พี่ซุปจะฟื้นกลับมาร่วมทีมด้วยรึเปล่า ต้องติดตามชม…

ขอขอบคุณ : Warner Bros. Pictures

Murder on the Orient Express เข้าฉาย 23 พ.ย.60

หากพูดถึง “อกาธา คริสตี้” คนที่เป็นคอนิยายคงคุ้นเคยเป็นอย่างดี ว่าเป็นเธอนักเขียนที่ชื่นชอบเขียนนิยายแนวสืบสวนสอบสวนเป็นอย่างมาก โดยคราวนี้ได้มีการหยิบนิยายของเธอ Murder on the Orient Express มาทำเป็นภาพยนตร์อีกครั้ง ด้วยเนื้อหาที่ชวนให้เราอยากสืบสวนหาตัวฆาตกรที่แฝงตัวอยู่บนรถไฟ บวกกับนักแสดงชั้นนำมากมายที่มารับบทในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น จอห์นนี เดปป์, วิลเลม ดาโฟ, เดซี่ ริดลีย์, จูดี้ เดนท์, มิชเชลล์ ไฟเฟอร์ ฯลฯ ติดจอรับรองได้ว่าหนังเรื่องนี้จะคุ้มค่าแน่นอน

ขอขอบคุณ : 20th Century Fox

Star Wars : The Last Jedi เข้าฉาย 14 ธ.ค.60

I….am your father..!! เอ๊ยย.ย…ไม่ใช่ 55555 เข้าเรื่องดีกว่า…มาต่อที่มหากาพย์ Star Wars กัน โดยภาคนี้เป็นภาคที่ 8 แล้ว (ไม่นับภาคเสริม) เรียกได้ว่ากินเวลายาวนานเหลือเกิน แต่เนื้อหาก็ยังคงเข้มข้นเหมือนเดิม โดยภาคนี้จะเป็นการปูทางให้เห็นว่าน้องเรย์จะเป็นเจไดได้อย่างไร รวมทั้งการเผชิญหน้ากันอีกครั้งกับไคโล เรน จะลงเอยแบบใด ต้องติดตามนะจ๊ะ อ้อ…ที่สำคัญภาคนี้ยังเป็นภาคสุดท้ายก่อนที่แคร์รี ฟิชเชอร์ ดาราผู้ที่ได้รับบทองค์หญิงเลอาจะเสียชีวิตลง

ขอขอบคุณ : Star Wars

Jumanji 2 – Welcome to the Jungle เข้าฉาย 28 ธ.ค.60

ปิดท้ายด้วยหนังที่ภาคแรกทิ้งระยะห่างกับภาค 2 ถึง 22 ปีอย่าง Jumanji โดยภาคนี้ไม่ใช่เกมเดินหมากเหมือนในภาคแรก แต่กลับเป็นเครื่องเล่นวิดีโอเกม ที่สามารถสร้างคาร์แรคเตอร์ได้ด้วย งานนี้ต้องมาดูว่าเด็กโจ๋ทั้งหมดที่หลุดเข้าไปในเกมจะหาทางออกกลับมายังโลกปัจจุบันได้หรือไม่ และมีอะไรที่จะเชื่อมโยงกับภาคแรกรึเปล่า หลังคริสต์มาสเจอกัน….ปล.เพลง Ost. โดนใจมากสำหรับคนยุค 80s 55555+

ขอขอบคุณ : Sony Pictures Entertainment