แบ่งปัน

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันปาร์ตี้ฟูลมูนปลายปีก็จะเริ่มขึ้น บางคนวางแผนเตรียมจะเคาท์ดาวน์ยาวๆ ทีหาดริ้น แต่ยังกังวลเรื่องที่พัก ว่าจะโอเคมั้ย บรรยากาศเป็นยังไง สะอาดดีมั้ย……มาทางนี้เลยฮะ เราได้รวบรวมที่พักบรรยากาศดีๆ ใกล้หาดริ้นมาให้เรียบร้อย

พาลิต้า ลอดจ์

พาลิต้า ลอดจ์ตั้งอยู่ทางเหนือของหาดริ้น ห่างจากท่าเรือประมาณ 1 กิโลเมตร บรรยากาศโดยรอบที่พักร่มรื่น เงียบสงบ ตัวห้องพักมีระเบียงส่วนตัวไว้ให้ผู้ที่มาพักได้ใช้พักผ่อนอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และที่นั่งชิลล์ จุดเทียนนั่งคุยกันยามค่ำคืนก็ได้บรรยากาศที่โรแมนติกอีกแบบ

palitalodge


ทอมมี่ รีสอร์ท

ทอมมี่ รีสอร์ท เป็นที่พักที่ที่ใกล้ที่จัดงานฟูลมูน ปาร์ตี้ บรรยากาศที่พักเปิดโล่ง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่กลางรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีห้องพิเศษ Luxury Pool Villa เป็นที่พักแบบมีสระน้ำในตัว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

tommyresort


พะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ท

เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ใกล้งานฟูลมูน ปาร์ตี้ บรรยากาศร่มรื่น มีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ มีพื้นที่ให้ทำกิจกรรม ทั้งสระว่ายน้ำรูปดอกจิก สนามเด็กเล่น เพ้นท์ผ้าบาติก และคลาสสอนทำอาหารไทย

phanganbayshore


ซันไรซ์ รีสอร์ท

ที่พักสไตล์ไทยๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีสระว่ายน้ำกลางที่พัก ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง ที่สำคัญยังเป็นรีสอร์ทที่ใกล้ที่จัดงานฟูลมูน ปาร์ตี้มากๆ เรียกได้ว่าเดินลงหาดก็ถึงเลย

sunrisephangan


ดีไลท์ รีสอร์ท

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาดเพียงแค่นิดเดียว โดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 2 นาที ตัวที่พักออกแบบสไตล์เมืองเหนือ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสระสปาตั้งอยู่กลางรีสอร์ท

delightresort