แบ่งปัน
จบลงแล้วกับกิจกรรมดี ๆ ของรัฐบาล “งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว” ณ พระลานพระราชวังดุสิต และ สนามเสือป่า ที่เมื่อวาน (11 มีนาคม 2561) เป็นวันสุดท้ายของการจัดกิจกรรมนี้ ประชาชนจำนวนมากต่างสวมใส่ชุดไทยย้อนยุคเป็นการส่งท้าย สำหรับวันสุดท้ายนี้เป็นการปิดฉากได้อย่างสวยงาม เพราะเป็นการมาเยือนของผู้จัดการดารามือทอง “เอ ศุภชัย” เพราะแปลงโฉมมาตอกย้ำภาพความไทยได้สุดสตรอง
พี่เอ ศุภชัย มาพร้อมกับความจัดเต็มสุดพิเศษ คว้าเอาชุดไทยประยุกต์สุดงดงามจากห้องเสื้อชื่อดัง Finale Wedding Studio ด้วยผ้าไทยถักทออย่างประณีต ย้อนยุคไปอยู่ช่วงสมัยรัชกาลที่ 5 พร้อมกับผ้าสไบสีทองอร่ามยาวขนานกับพื้น เปลี่ยนจากการหิ้วกระเป๋าแบรนด์เนม มายกผ้าสไบแทน พร้อมกับเครื่องหัวที่ขาดไม่ได้ นอกจากการแต่งตัวจะสุดสตรองแล้ว ท่าโพสสุดสตองยิ่งกว่า เพราะแต่ละภาพที่ออกมานั้นสวยงามและไม่ธรรมดาจริง ๆ   
เรียกได้ว่าถึงจะเป็นคนดังกลุ่มสุดท้ายที่ไปงาน แต่ลุคของคุณเอก็ไม่ได้น้อยหน้ากว่าดารา นักแสดงท่านอื่นที่มางาน อย่างไรก็ตาม สรุปยอดประชาชนที่เข้าร่วมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว” อย่างไม่เป็นทางการในครั้งนี้ ตลอดระยะเวลา 1 เดือน มีประชาชนเข้าร่วมกว่า 1 ล้านคน
ภาพจาก a_supachai1